Vụ nam thanh niên 18 tuổi treo cổ tự tử trong phòng trọ: Bạn gái nạn nhân nói gì sau khi biết về thư tuyệt mệnh?

Theo bạn gái nam thanh niên trên, trong ngày D. treo cổ tìm đến cái chết, cô khẳng định giữa cô và bạn trai không cãi nhau và cô không hề biết D. có ý định tự tử.

Theo bạn gái nam thanh niên trên, trong ngày D. treo cổ tìm đến cái chết, cô khẳng định giữa cô và bạn trai không cãi nhau và cô không hề biết D. có ý định tự tử. Tuy nhiên, khi đi chợ qua cô linh tính có chuyện lo lắng thì biết tin xảy ra sự việc đau lòng.

Liên quan đến vụ nam thanh niên treo cổ tự tử trong nhà trọ ở đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, người bạn gái vẫn chưa hết bàng hoàng sau cái chết của bạn trai, N.T.H. (bạn gái nam thanh thiên) đã đứng trước cửa phòng trọ người yêu liên tục ôm mặt khóc. Cô chưa thể tin người yêu treo cổ tự tử kết liễu cuộc đời.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết họ phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân để đầu giường. Theo nội dung bức thư thì hành động tự vẫn của nạn nhân liên quan đến chuyện giận hờn, cãi vã với người yêu.

Vụ nam thanh niên 18 tuổi treo cổ tự tử trong phòng trọ: Bạn gái nạn nhân nói gì sau khi biết về thư tuyệt mệnh?-1

Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Chia sẻ về chuyện này, H. cho biết, ngày 4/10 cô với D. không nhắn tin hay gọi điện cho nhau. Cô kể lại: "Khi đi chợ, em cứ thấy có gì đó lo lắng trong lòng nên mới đến phòng trọ của D xem có chuyện gì không, không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy. Em không hề biết nguyên nhân sự việc, quan hệ giữa bọn em vẫn bình thường. 

Từ hồi D. bắt đầu lên Hà Nội, hai đứa hay gặp nhau hơn. Em cũng hay qua phòng D. nấu ăn và nói chuyện đến khoảng 10h đêm, khi anh họ của D. đi làm về thì em cũng về phòng trọ của mình".

Nói về tính cách của bạn trai, H. cho rằng, D. là người hay giận dỗi. Mỗi lần như thế chính cô là người chủ động làm hoà, nhiều lần cô cũng khuyên giải với bạn trai mỗi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên lý do dẫn đến D. nghĩ quẩn thì cô không hay biết.

"Hiện em rất đau lòng, cũng như người thân của D. Em mong mọi người không hiểu nhầm vì nếu bảo do cãi nhau thì em còn lưu giữ lại tất cả tin nhắn và lịch sử cuộc gọi giữa hai đứa, quan hệ vẫn hoàn toàn bình thường", Hoa bật khóc.

Vụ nam thanh niên 18 tuổi treo cổ tự tử trong phòng trọ: Bạn gái nạn nhân nói gì sau khi biết về thư tuyệt mệnh?-2

Cô gái ôm mặt khóc nức nở sau khi bước ra từ hiện trường.

Được biết, D. và bạn gái nhà ở quê khá gần nhau, hai người học chung một lớp hội cấp 3 và đã yêu nhau nhiều năm. D. là con cả trong gia đình có 3 anh em. Hiện D. mới lên Hà Nội học nấu ăn và đang làm phụ bếp được hơn 1 tháng còn bạn gái cũng vừa lên học mầm non.

Thi thể D. sau đó cũng đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, D. được phát hiện treo cổ trong khu trọ ở ngõ 63 đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Khám nghiệm hiện trường cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của D. để đầu giường. Theo nội dung bức thư thì hành động tự vẫn của nạn nhân liên quan đến chuyện giận hờn, cãi vã với người yêu.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại


phòng trọ

treo cổ tự tử

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.