- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ nam thanh niên đâm chết người yêu: CSGT đứng nhìn phải tường trình
CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đứng chứng kiến sự việc 1 nam thanh niên dùng kéo đâm liên tiếp khiến cô gái tử vong đã phải viết tường trình.
Một cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đứng chứng kiến sự việc 1 nam thanh niên dùng kéo đâm liên tiếp khiến cô gái tử vong đã phải viết báo cáo tường trình.
Sáng nay 3-4, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bước đầu không giao đứng chốt và yêu cầu 1 CSGT viết báo cáo giải trình liên quan đến vụ việc 1 nam thanh niên đâm chết người yêu xảy ra hôm 1-4, tại phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Hình ảnh cán bộ CSGT chứng kiến cảnh nam thanh niên đâm chết người yêu xảy ra hôm 1-4 - Ảnh cắt từ clip
Theo trung tá Trần Anh Tuấn, Đội trưởng đội tuần tra, kiểm soát giao thông nội tỉnh - Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình, người CSGT xuất hiện trong clip khi nam thanh niên đâm chết cô gái tên là K. làm tại đơn vị. "Vào thời gian trên, khi đồng chí này đang làm việc tại cầu Non Nước (phường Đông Thành) thì nhận được tin báo của người dân có vụ tai nạn giao thông nên đã tới hiện trường phối hợp xử lý và chứng kiến vụ việc nam thanh niên cầm kéo đâm cô gái" - trung tá Tuấn thông tin.
Cũng theo vị lãnh đạo này, trong bản tường trình, người CSGT trình bày có tiếp cận đối tượng 2 lần để khuyên ngăn. Tuy nhiên, thanh niên trên vẫn liều lĩnh và hung hãn, vì thế người CSGT này đã lùi ra ngoài gọi điện cho lực lượng 113 tới hiện trường để hỗ trợ xử lý.
"Ngay trong chiều hôm đó (ngày 1-4), chúng tôi đã yêu cầu đồng chí này viết báo cáo sự việc, đồng thời không có đứng chốt tuần tra nữa để chờ lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình làm rõ sự việc" - ông Tuấn thông tin.
Lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình đang khám nghiệm, điều tra vụ án mạng
Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 1-4, trên đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra 1 vụ án mạng nghiêm trọng, khi nam thanh niên cầm kéo đâm chết người yêu sau mâu thuẫn tình ái.
Vào thời điểm trên, nhiều người dân chứng kiến đôi nam nữ giằng co nhau trên ôtô phía sau nhà thi đấu Ninh Bình, trên đường Tôn Đức Thắng. Sau đó, cô gái trẻ mở cửa xe chạy ra đường kêu cứu. Tuy nhiên, nam thanh niên cởi trần từ trên xe chạy theo quật ngã cô gái, sau đó cầm kéo đâm liên tiếp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam thanh niên sau đó cũng tự đâm nhiều nhát vào người tự sát nhưng không chết.
Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị T.H (SN 1994), ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Nghi phạm đâm chết chị H. là Phạm Văn Nghị (SN 1988), cùng ngụ huyện Kim Sơn.
Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại vụ giết người trên, trong clip có cảnh một người mặc sắc phục CSGT trên tay có cầm công cụ hỗ trợ nhưng không tiếp cận để khống chế đối tượng mà đứng nhìn và gọi điện thoại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đã có nhiều tranh luận về thái độ cũng nhưng sự thờ ơ của người CSGT trên.
Theo NLĐO
- Xã hội40 phút trướcBốn học sinh ở Quảng Trị đang đi xe đạp điện trên cầu bất ngờ bị ô tô chạy ngược chiều đâm phải khiến 1 em tử vong, 3 em bị thương nặng.
- Xã hội3 giờ trướcChiều 25.2, bà Lê Thị Ngà, sinh 1964 ở khu 3, thị trấn Cẩm Giang (Cẩm Giàng) đã bị UBND thị trấn đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng.
- Xã hội3 giờ trướcMột bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.
- Xã hội13 giờ trướcBiết việc chồng là F1, trở về từ ổ dịch Hải Dương, chị B.T.H. đã chủ động báo cơ quan chức năng địa phương để thực hiện các biện pháp phòng dịch.
- Thời sự14 giờ trướcKhông còn cảnh hàng nghìn người xếp hàng ngồi trước chùa để dâng sao giải hạn, chùa Phúc Khánh tối nay (25/2) chỉ lác đác một vài người dân đứng trước cửa chùa cầu an vì dịch Covid-19.
- Đại dịch COVID-19 trên toàn cầuXã hội15 giờ trướcChiều 25-2, Công an tỉnh Hải Dương phát thông báo khẩn số 8, tìm người đến 7 địa điểm liên quan ca dương tính COVID-19.
- Pháp luật16 giờ trướcNam thanh niên 23 tuổi sử dụng Facebook chiếm đoạt được của người khác rồi giả làm phụ huynh để yêu cầu nữ gia sư cung cấp mã OTP tài khoản ngân hàng, sau đó rút sạch tiền trong tài khoản, nạp vào game online.
- Thời sự19 giờ trướcĐang đi dạo bờ biển, phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước, Tròn lập tức bơi ra cứu sống được 3 thiếu niên, 1 nạn nhân còn lại không may tử vong.
- Pháp luật20 giờ trướcNghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đăng dòng status cuối cùng trên Facebook cá nhân hiện đang tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng.