Vụ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt số 01: Nữ sinh quá hoảng sợ nên công an đã cho về nhà

Bước đầu, người đàn ông khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh.

Bước đầu, người đàn ông khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh.

Vụ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt số 01: Nữ sinh quá hoảng sợ nên công an đã cho về nhà-1
Người đàn ông có hành động biến thái nơi công cộng.

Liên quan đến vụ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt, báo Vietnamnet đăng tải nguồn tin từ Công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, ngày 22/6, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông để làm việc với các bên liên quan, đặc biệt là với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.

"Vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng. Đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô", nguồn tin từ Công an phường Hàng Mã cho biết.

Danh tính người này được xác định tên H. (SN 1981, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vụ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt số 01: Nữ sinh quá hoảng sợ nên công an đã cho về nhà-2Người đàn ông tên H. tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 trưa 21/6, khi xe buýt tuyến 01, chạy hướng Bến xe Yên Nghĩa - Bến Gia Lâm.

Khi xe di chuyển đến gần trụ sở Công an phường Hàng Mã, tài xế đã cho xe dừng lại và vào trình báo việc một người đàn ông có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái và lôi “của quý” ra thủ dâm trên xe, khiến nữ sinh sợ hãi, hô hoán mọi người giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Hàng Mã đã đưa người đàn ông cùng nữ sinh vào trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Quá trình làm việc tại trụ sở, đối tượng đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Công an xác định H. đã lập gia đình và người này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào.

“Sau khi xảy ra sự việc, nữ sinh quá hoảng sợ nên đơn vị đã cho về nhà, chưa thể làm việc được để xác minh rõ xem có hay không hành vi dâm ô. Bước đầu, anh H. khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm đến nữ sinh”, một cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết trên báo Thanh niên.

Theo Nhịp Sống Việt



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.