Vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp, sát hại: Nhóm đối tượng đã tụ tập ở nhà vợ chồng Bùi Văn Công một thời gian dài trước khi gây án

Nhóm đối tượng tụ tập tại nhà Công, coi nhà kẻ chủ mưu này như một tụ điểm hút hít, ma túy cũng được Công mua về phân phát.

Nhóm đối tượng tụ tập tại nhà Công, coi nhà kẻ chủ mưu này như một tụ điểm hút hít, ma túy cũng được Công mua về phân phát.

>> Toàn cảnh:  Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ D. (trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị bắt cóc, hiếp dâm rồi sát hại từ tết âm lịch, hôm nay gia đình đã làm lễ 49 ngày cho nạn nhân. Với những manh mối mới, công an xác định nhà của Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu mới là hiện trường chính của vụ án.

Vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp, sát hại: Nhóm đối tượng đã tụ tập ở nhà vợ chồng Bùi Văn Công một thời gian dài trước khi gây án-1

Nhà của Công và Thu.

Căn cứ vào những kết quả khám nghiệm hiện trường mới nhất cùng lời khai của nhóm nghi phạm, công an xác định nhóm đối tượng đã tụ tập tại nhà Công một thời gian dài trước khi gây án, coi đây là một tụ điểm hút hít, ma túy cũng được Công mua về phân phát.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Công ban đầu làm mộc nhưng dính vào ma túy nên nghỉ. Trong thời gian nghiện, Công cưới Thu nhưng không có con, mới đây 2 đối tượng này đã ly thân.

Năm 2017, Công bán đất mua ô tô và xây chuồng trại chăn nuôi. Đối tượng đã thuê những kẻ nghiện ngập trong vùng về làm công cho mình, mua ma túy về phân phát cho tất cả cùng sử dụng, nhà công thành tụ điểm hút chích.

Khi vụ án nữ sinh D. mất tích, Công và đám bạn nghiện ngay lập tức nằm trong tầm ngắm, bị triệu tập. Tuy vậy, công an phải có đủ bằng chứng mới quyết định bắt tạm giữ, các đối tượng tỏ ra xảo quyệt, ngoan cố vì đã bàn tính phương án chối tội kỹ càng.

Theo Tổ quốc


Nữ sinh giao gà bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.