Vụ sản phụ bị tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hé lộ lời khai của nghi phạm

Qua lời khai, đối tượng N. thừa nhận đã theo dõi chị Nh. Khi biết chị đi vệ sinh một mình nên đã lẻn vào bên trong và yêu cầu sản phụ cho quan hệ tình dục.

Qua lời khai, đối tượng N. thừa nhận đã theo dõi chị Nh. Khi biết chị đi vệ sinh một mình nên đã lẻn vào bên trong và yêu cầu sản phụ cho quan hệ tình dục.

Liên quan đến vụ sản phụ bị tấn công tình dục ở bệnh viện, ngày 6/3, báo Bảo Vệ Pháp Luật dẫn tin từ VKSND huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành các bước điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h13 ngày 3/3/2019, sản phụ Đ.T.M.Nh. (sinh năm 1998, ngụ xã Tân Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) từ phòng bệnh đến nhà vệ sinh tập thể khoa sản Trung tâm y tế huyện Thanh Bình đi vệ sinh thì bất ngờ bị đối tượng Võ Văn N. (sinh năm 1996, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) tấn công.

Vụ sản phụ bị tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hé lộ lời khai của nghi phạm-1

Thông tin sản phụ bị tấn công tình dục được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB

Qua lời khai ban đầu, đối tượng N. thừa nhận đã theo dõi chị Nh., biết được chị đi vệ sinh một mình nên đối tượng lẻn vào khóa trái cửa chính nhà vệ sinh, N. gõ cửa nhà vệ sinh nữ nhưng chị Nh. không mở.

Khi chị Nh. đi vệ sinh xong, N. bất ngờ đẩy mạnh cửa vào, do chỉ vừa mới sinh được 2 ngày không thể chống cự được. Vào được phòng vệ sinh nữ, N. yêu cầu chị Nh. phải cho hắn quan hệ tình dục, chị Nh. không đồng ý nên đối tượng N. bóp mạnh vào vùng cổ và mặt của chị Nh. gây thương tích.

Chưa hết, đối tượng này còn nhấn đầu sản phụ vào bồn cầu nhà vệ sinh để ép chị Nh đáp ứng yêu cầu của hắn.

Trước sự tấn công của nam thanh niên, chị Nh. chống cự nhưng yếu ớt đồng thời có la lớn nên chồng chị là anh Lê Hùng C. và thân nhân sản phụ cùng phòng khác là anh Lê Văn P. nghe thấy chạy đến đập cửa kính giải thoát cho chị Nh..

Vụ sản phụ bị tấn công tình dục trong nhà vệ sinh bệnh viện: Hé lộ lời khai của nghi phạm-2

Nhà vệ sinh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ

Trước đó, trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình cho rằng, sản phụ này đi vệ sinh thì bị thanh niên trên nhìn lầm, tưởng là vợ mình nên định hành hung.

“Mọi người phát hiện vụ việc nên báo Công an. Hiện Công an đã làm việc với thanh niên trên và đang điều tra vụ việc”, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình nói.

Trả lời báo chí, lãnh đạo bệnh viện cho hay, khi làm việc với cơ quan chức năng, nam thanh niên nói trên có lời khai trước sau không trùng khớp. Người này có thần kinh không bình thường.

Theo Đời sống và pháp luật


sản phụ

tấn công tình dục

Nhà vệ sinh bệnh viện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.