Vụ tai nạn 41 người thương vong ở Hòa Bình: Sự trùng hợp kinh hoàng

Chiếc xe khách gặp nạn sáng nay (17/6) ở Hòa Bình cũng thuộc một nhà xe có xe khách đâm vào đoàn đưa tang 7 người chết ở Vĩnh Phúc vào hồi tháng 3 trước đó.

Chiếc xe khách gặp nạn sáng nay (17/6) ở Hòa Bình cũng thuộc một nhà xe có xe khách đâm vào đoàn đưa tang 7 người chết ở Vĩnh Phúc vào hồi tháng 3 trước đó.

>> Xe tải đối đầu xe khách, 41 người thương vong

Liên quan đến xe khách BKS 27B - 003.71 trong vụ TNGT với xe tải tại Hòa Bình làm 41 người thương vong rạng sáng nay (17/6), theo đó, chiếc xe khách này thuộc Công ty TNHH Long Giang (tỉnh Điện Biên) - doanh nghiệp vận tải từng có chiếc xe khách BKS 27B-003.43 chạy tuyến Vĩnh Phúc - Điện Biên đâm vào đoàn đưa tang làm 7 người chết, 3 người bị thương ở tỉnh Vĩnh Phúc vào hồi tháng 3/2019 vừa qua.

Vụ tai nạn 41 người thương vong ở Hòa Bình: Sự trùng hợp kinh hoàng-1

Chiếc xe khách BKS 27B - 003.71 gặp tai nạn tại Hòa Bình vào rạng sáng nay (17/6) cũng thuộc Công ty TNHH Long Giang.

Sau vụ tai nạn, cơ quan chức năng có kết luận chiếc xe khách này chạy sai luồng tuyến khi đi vào Quốc lộ 2C, địa bàn xã Trung nguyên, huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc).

Clip: Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 40 người bị thương vong ở Hòa Bình

Được biết, ngay sau vụ TNGT thảm khốc của Công ty TNHH Long Giang tại Vĩnh Phúc, sở GTVT Điện Biên đã quyết định mở đợt kiểm tra đột xuất việc chấp hành quy định của pháp luật về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, chiếc xe khách BKS 27B - 003.71 của nhà xe Vạn Thắng, thuộc Công ty TNHH Long Giang cũng chạy tuyến Điện Biên - Vĩnh Phúc. TNGT xảy ra tại Hòa Bình là khi chiếc xe này đi theo lộ trình từ Vĩnh Phúc lên Điện Biên.

Vụ tai nạn 41 người thương vong ở Hòa Bình: Sự trùng hợp kinh hoàng-2

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Theo lộ trình đăng ký khai thác vận tải khách tuyến cố định, chiếc xe khách BKS 27B - 003.71 có hành trình di chuyển từ bến xe thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) - QL 279 - Tuần Giáo - QL 6 - Sơn La - Hòa Bình - ĐT 317 - Thanh Thủy - Cầu Trung Hà - QL 32 - Cầu Vĩnh Thịnh - QL 2C - QL 2 - Bến xe Vĩnh Yên và ngược lại. Cự ly vận chuyển 560km với 1 chuyến/ngày.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 00h25 ngày 17/6, xe tải chở sắt phế liệu biển nước ngoài đi trên Quốc lộ 6 hướng Sơn La - Hà Nội, khi đến địa phận xã Đồng Bảng (Mai Châu, Hoà Bình) đã đâm vào xe giường nằm 27B - 003.71 chở đầy khách. Hậu quả là 3 người tử vong tại chỗ, 38 người bị thương (trong đó có 5 người bị thương nặng phải chuyển lên tuyến trên).


Theo Người đưa tin


Hòa Bình

tai nạn giao thông

xe khách giường nằm


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.