Vụ tai nạn khiến 3 chị em tử vong: Người chị chuẩn bị lên xe hoa

Thứ bảy, 12/01/2019 09:41
Trưa hôm xảy ra vụ việc cô dâu tương lai vẫn ăn cơm cùng chồng sắp cưới và 2 người em.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL14 đoạn qua huyện Chư Sê (Gia Lai), khiến 3 chị em tử vong, được biết, tháng 4 tới người chị cả sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Trưa hôm xảy ra vụ việc cô dâu tương lai vẫn ăn cơm cùng chồng sắp cưới và 2 người em.
    
Về đến đầu thôn 1, xã Ia Blang (Chư Sê), chúng tôi nghe thấy tiếng khóc nghẹn của người thân, hàng xóm xót thương cho số phận bất hạnh của 3 chị em gái Nguyễn Thị Hoàng Dung (8 tuổi), Nguyễn Thị Nguyệt (10 tuổi) và Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (19 tuổi). Được biết, Quỳnh và Dung là 2 chị em ruột còn Nguyệt là em họ.  

Vụ tai nạn khiến 3 chị em tử vong: Người chị chuẩn bị lên xe hoa-1

Rất đông người thân, hàng xóm sang chia buồn cùng 2 gia đình.

Khuôn mặt rầu rĩ bên thi thể của Quỳnh, ông Nguyễn Văn Tiến (48 tuổi) bố của anh Nguyễn Văn T. (25 tuổi, người chồng sắp cưới của Quỳnh) vẫn chưa tin đó là sự thật, còn bố đẻ của Quỳnh thì ngất lịm bên thi thể của 2 cô con gái.

“Trưa hôm xảy ra vụ việc, 4 anh em vẫn còn ăn cơm tại nhà Quỳnh. Sau đó các cháu đi lên TP.Pleiku thăm chị họ. 3 chị em Quỳnh đi một xe còn con trai tôi đi 1 xe. Lúc hay tin tôi không dám tin đó là sự thật. Quỳnh là một cô gái rất ngoan ngoãn, lễ phép. Cả hai bên gia đình đã làm lễ hết rồi, dự là tháng 4 này sẽ tổ chức lễ cưới, vậy mà…”, ông Tiến nghẹn ngào nói.

Vụ tai nạn khiến 3 chị em tử vong: Người chị chuẩn bị lên xe hoa-2

Ban an toàn giao thông tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Cạnh đó là nhà bà Phạm Thị Phụng (48 tuổi) mẹ ruột của em Nguyễn Thị Nguyệt (10 tuổi). Thời điểm xảy ra vụ việc bà Phụng đang đi Phú Yên. Theo những người hàng xóm, bố của Nguyệt mới mất chưa được một năm, nhà có 3 cô con gái, 2 người chị của Nguyệt đang học ở xa. Hôm xảy ra vụ việc Nguyệt ở nhà một mình.

Vụ tai nạn khiến 3 chị em tử vong: Người chị chuẩn bị lên xe hoa-3

Người thân và hàng xóm tổ chức tang lễ cho Nguyệt vì mẹ em đang trên đường từ Phú Yên về nhà.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, khoảng 1h35 ngày 11.1, tại Km 1627 +100 (QL14) đoạn qua thôn Hồ Nước (xã Ia Glai, Chư Sê) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải BKS 78C-071.25 và xe máy BKS 81P1-187.49 đi chiều ngược lại khiến Nguyễn Thị Hoàng Dung (8 tuổi) và Nguyễn Thị Nguyệt (10 tuổi) tử vong tại chỗ, Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (19 tuổi) tử vong tại bệnh viện. Chiếc xe tải gãy trục, mất lái trượt dài trên đường rồi tông vào xe máy khiến 3 chị em tử vong vẫn còn hạn kiểm định đến tháng 3.2019.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet