Vụ tài xế taxi chở bé gái 11 tuổi ra biển sau khi gây tai nạn: Cháu bé vẫn đang nằm viện, tinh thần hoảng loạn

Theo chia sẻ của bố bé gái, sau khi xảy ra sự việc, cháu T. vẫn đang nằm viện, chưa được về nhà. Qua khám phụ khoa thì vùng kín của cháu bé không có tổn thương, người thân cũng không thấy cháu kêu đau.

Theo chia sẻ của bố bé gái, sau khi xảy ra sự việc, cháu T. vẫn đang nằm viện, chưa được về nhà. Qua khám phụ khoa thì vùng kín của cháu bé không có tổn thương, người thân cũng không thấy cháu kêu đau.

Ngày 23/8, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc tài xế Cao Đức Trường (SN 1988, trú huyện Diễn Châu) đâm vào 2 bé gái ở xã Diễn Thành (Diễn Châu) rồi chở 1 trong 2 bé gái này đi xuống bãi biển khiến gia đình và người dân bức xúc.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, anh T.B.Q (trú xóm 5, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 24/8 liên quan đến vụ tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn rồi chở cháu T (11 tuổi, con gái anh Q) xuống biển lúc tối muộn. Anh Q. cho biết, mặc dù sức khỏe của cháu T đã đỡ hơn trước nhưng tinh thần cháu vẫn còn hoảng loạn.

Vụ tài xế taxi chở bé gái 11 tuổi ra biển sau khi gây tai nạn: Cháu bé vẫn đang nằm viện, tinh thần hoảng loạn-1

Sau khi gây tai nạn, tài xế Trường đã chở 1 trong 2 bé gái ra bãi biển với ý đồ hiếp dâm cháu bé nhưng bất thành.

"Hiện tại cháu vẫn đang nằm viện, chưa được về nhà. Những thông tin liên quan đến việc tài xế đã có hành vì hiếp dâm cháu hay chưa thì cơ quan đang điều tra đang làm. Tuy nhiên, qua khám phụ khoa thì vùng kín của cháu không có tổn thương, tôi cũng không thấy cháu kêu đau", anh Q cho biết.

Theo anh Q, từ hôm sự việc xảy ra, gia đình tài xế Cao Đức Trường (31 tuổi, trú thị trấn Diễn Châu) vẫn chưa đến gia đình anh xin lỗi.

Trước đó, báo Tuổi trẻ đưa tin, trong buổi làm việc với Đoàn giám sát Quốc hội, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã thông tin về vụ việc này. Theo đó, tối 18/8, tài xế Trường đi taxi trong tình trạng có uống rượu và đâm vào 2 cháu bé là Tr. và Ng. (cùng 11 tuổi) đang đi xe đạp trên đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Trường chở 2 bé gái đi viện. Tuy nhiên, sau đó Trường chở bé Tr. ra bãi biển với ý định hiếp dâm cháu bé nhưng chưa thành.

"Tài xế Trường đã lột hết quần áo cháu Tr. nhưng do cháu còn nhỏ và có nhiều người đi qua nên Trường không thực hiện được hành vi hiếp dâm", ông Cầu thông tin tại buổi làm việc với Đoàn giám sát Quốc hội và cho biết, công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Diễn Châu quyết liệt xử lý nghiêm vụ việc này.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an thị trấn Diễn Châu (nơi tài xế Trường cư trú) cho biết, tài xế Cao Đức Trường đã có vợ và 2 con nhỏ. Trước đây tài xế Trường có khoảng thời gian đi làm tại nước ngoài. Mấy năm trước, tài xế Trường vào làm lái taxi.

"Trên địa bàn, người này sống bình thường, chưa có vấn đề gì xảy ra. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Diễn Thành và hiện đang được Công an huyện điều tra làm rõ", lãnh đạo Công an thị trấn Diễn Châu nói.

Theo Helino


tài xế taxi

hiếp dâm trẻ em

Bình luận(0)