- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Đòi quan hệ nhưng vợ không cho, nên ra tay giết 3 người
Tối đến, người chồng đòi quan hệ tình dục nhưng vợ không đồng ý nên Khoa ra khỏi phòng uống rượu và lấy dây dù đi giết người.
Tối đến, người chồng đòi quan hệ tình dục nhưng vợ không đồng ý nên Khoa ra khỏi phòng uống rượu và lấy dây dù đi giết người.
>> Toàn cảnh: 3 người trong 1 gia đình bị sát hại ở Tiền Giang
Nghi phạm bị lực lượng công an bắt giữ.
Ngày 15/8, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án giết người, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra vụ án giết 3 người trong gia đình tại tỉnh Tiền Giang.
Bước đầu, tại cơ quan công an, Khoa khai nhận, do nghĩ vợ là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) ngoại tình, cha mẹ vợ ép phải ly hôn nên nảy sinh ý định giết người trả thù.
Ngày 12/8, khi đi mua dây dù về nhà thì Khoa thấy vợ chạy xe đi ra, trên xe đã được Khoa cài định vị sẵn. Qua xác định, vợ Khoa đến 1 nhà trọ trên địa bàn xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho đến chiều mới về. Tối đến, người chồng đòi quan hệ tình dục nhưng vợ không đồng ý nên Khoa ra khỏi phòng uống rượu và lấy dao cắt sợi dây dù vừa mua làm 2.
Đến khoảng 1h ngày 13/8, Khoa vào buồng ẳm bé Phan Ngọc Anh (con riêng của vợ) ra gốc dừa, dùng dây dù quấn nhiều vòng vào cổ nạn nhân cho đến khi tắt thở. Sau đó, hung thủ lấy tiếp sợi dây dù khác và 1 con dao rựa vào buồng giết vợ.
Khi vào phòng, thấy vợ còn ngủ, Khoa dùng dây dù siết cổ chị Ngân đến chết. Sau đó, anh ta tiếp tục lấy sợi dây dù sang phòng giết mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1974). Khi đang ra tay, em vợ Khoa là Đinh Thị Ngọc Ánh (SN 2001) chạy vào la hét, đánh nghi can. Khoa quay sang bóp cổ em vợ đến ngất xỉu và tiếp tục siết cổ mẹ vợ đến chết.
Sau khi giết mẹ vợ, anh ta đi lấy một sợi dây dù trói Ánh lại và nói: "Em im đi rồi anh tha, anh giết chị em rồi anh tự sát chứ không để công an bắt".
Khoa được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.
Sau đó, nghi can đi lấy điện thoại iPhone 6s, lái xe Future biển kiểm soát 63B3-46566 chạy đến khu vực huyện Cai Lậy uống thuốc ngủ để tự tử. Đến trưa 13/8, Khoa tỉnh dậy rồi tiếp tục mua thuốc diệt cỏ uống tự tử và ngủ tại 1 ngôi nhà hoang.
Đến trưa 14/8, Khoa tỉnh dậy và chạy xe đến khu vực ấp 2, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy thì bị lực lượng công an bắt giữ. Do trong người còn lượng thuốc độc nên hiện nghi phạm được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị.
Theo Trí Thức Trẻ
-
Xã hội8 giờ trướcCơ quan khí tượng dự báo, trong 24 giờ tới, vùng áp thấp trên Biển Đông khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, nhiều vùng biển mưa rào và dông.
-
Xã hội8 giờ trướcCông an tỉnh Quảng Ngãi xác định người chồng là hung thủ gây ra vụ một phụ nữ bị thiêu cháy.
-
Xã hội9 giờ trướcThông qua công tác trinh sát, tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện, ngăn chặn vụ vận chuyển hàng hóa là thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với số lượng lớn.
-
Xã hội9 giờ trướcUBND TP Hà Nội giao Công an thành phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế xe Lexus đánh tới tấp.
-
Xã hội10 giờ trướcCông an TP Huế vừa phối hợp các đơn vị phá thành công chuyên án, bắt 3 người thực hiện hành vi mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên toàn quốc.
-
Xã hội10 giờ trước"Họ đánh chồng tôi ác quá", chị H. xót xa nói và cho biết dù mất một bàn tay nhưng chồng luôn cố gắng làm tốt mọi việc để chăm lo gia đình.
-
Xã hội10 giờ trướcBí thư Đảng ủy xã Long Châu, huyện Yên Phong, Bắc Ninh đề nghị công an vào cuộc làm rõ clip đánh bài ăn tiền nghi cắt ghép đang xôn xao mạng xã hội.
-
Xã hội10 giờ trướcKhi xảy ra lời qua tiếng lại, mọi người xung quanh đã xin lỗi nam tài xế điều khiển ô tô Lexus nhưng người này không chấp nhận và tiếp tục lao vào hành hung nam shipper.
-
Xã hội10 giờ trướcTôi nhận được cuộc gọi từ bố vào một buổi chiều khi sắp bắt đầu ăn tiệc cùng bạn bè. Giọng ông trầm, nhưng rõ ràng có chút giận dữ: Vợ con đang làm gì với đống quần áo của gia đình, con có biết không?
-
Xã hội10 giờ trước"Tôi không ngờ mọi chuyện ngỡ chỉ có trong phim lại vận ngay vào số phận của con mình", mẹ chị D. - cô gái chia sẻ câu chuyện cưới chung chồng - cho biết.
-
Xã hội11 giờ trướcSau khi xảy ra vụ ẩu đả, cơ quan Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ nhóm người mặc đồ vệ sĩ hành hung người khác trước cửa quán Pub Beer ở Huế.
-
Xã hội11 giờ trướcMiền Bắc sắp đón thêm đợt không khí lạnh, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17°C kèm mưa, vùng núi có nơi rét hại dưới 10°C.
-
Xã hội13 giờ trướcBệnh viện Nhi Đồng 2 khuyến cáo người dân cảnh giác với các thông tin kêu gọi hỗ trợ trên mạng xã hội, không tiếp tục chia sẻ clip này
-
Xã hội13 giờ trướcTại cơ quan điều tra, C. (SN 2002, ngụ huyện Hóc Môn, quê Đồng Tháp) thừa nhận hành vi và bị xử phạt hành chính 7 triệu đồng.