Vụ thiếu nữ Hà Nội 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư tử vong: Trong phòng của nạn nhân có 1 vỉ thuốc ngủ, chỉ còn lại 1 viên

Tại phòng ngủ của nữ sinh, cơ quan chức năng phát hiện một vỉ thuốc ngủ nhưng chỉ còn lại 1 viên.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng cao chung cư tử vong, chiều 9/3 nguồn tin từ công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết nữ sinh là học sinh lớp 10 trường THPT M.V. Lômônôxốp rơi từ tầng 9 của chung cư xuống mái tầng 1 (khu vực nối giữa 2 tòa nhà) tử vong.

“Khoảng 6h bố nạn nhân có gọi em dậy đi học, một lát sau thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Mẹ nữ sinh này đi công tác từ 4h sáng. Tại phòng ngủ của nữ sinh phát hiện vỉ thuốc ngủ có 9 viên nhưng hiện chỉ còn lại 1 viên, không biết nữ sinh này có uống hay không.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nạn nhân tự tử", nguồn tin cho biết.

Vụ thiếu nữ Hà Nội 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư tử vong: Trong phòng của nạn nhân có 1 vỉ thuốc ngủ, chỉ còn lại 1 viên-1Hiện trường vụ việc.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân sống tại chung cư CT2 A Mỹ Đình 2 (phường Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) hốt hoảng khi nghe thấy một tiếng động mạnh. 

Khi ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một nữ sinh rơi từ trên tầng cao của tòa nhà xuống và nằm bất động tại lan can tầng 2.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-thieu-nu-ha-noi-16-tuoi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-tu-vong-trong-phong-cua-nan-nhan-co-1-vi-thuoc-ngu-chi-con-lai-1-vien-162210903164714705.htm

tử vong


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.