Vụ thiếu nữ Hà Nội 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư tử vong: Trong phòng của nạn nhân có 1 vỉ thuốc ngủ, chỉ còn lại 1 viên

Tại phòng ngủ của nữ sinh, cơ quan chức năng phát hiện một vỉ thuốc ngủ nhưng chỉ còn lại 1 viên.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng cao chung cư tử vong, chiều 9/3 nguồn tin từ công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết nữ sinh là học sinh lớp 10 trường THPT M.V. Lômônôxốp rơi từ tầng 9 của chung cư xuống mái tầng 1 (khu vực nối giữa 2 tòa nhà) tử vong.

“Khoảng 6h bố nạn nhân có gọi em dậy đi học, một lát sau thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Mẹ nữ sinh này đi công tác từ 4h sáng. Tại phòng ngủ của nữ sinh phát hiện vỉ thuốc ngủ có 9 viên nhưng hiện chỉ còn lại 1 viên, không biết nữ sinh này có uống hay không.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nạn nhân tự tử", nguồn tin cho biết.

Vụ thiếu nữ Hà Nội 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư tử vong: Trong phòng của nạn nhân có 1 vỉ thuốc ngủ, chỉ còn lại 1 viên-1Hiện trường vụ việc.

Trước đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân sống tại chung cư CT2 A Mỹ Đình 2 (phường Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) hốt hoảng khi nghe thấy một tiếng động mạnh. 

Khi ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một nữ sinh rơi từ trên tầng cao của tòa nhà xuống và nằm bất động tại lan can tầng 2.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-thieu-nu-ha-noi-16-tuoi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-tu-vong-trong-phong-cua-nan-nhan-co-1-vi-thuoc-ngu-chi-con-lai-1-vien-162210903164714705.htm

tử vong


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.