Vụ vợ đi đẻ song thai nhưng mất con bí ẩn khiến chồng tự tử: Một số đối tượng lợi dụng câu chuyện để trục lợi

Lợi dụng sự đau lòng trong câu chuyện chồng quẫn trí tự tử vì mất 2 con ở Bắc Giang khi vợ đi sinhngười nhà anh L.

Lợi dụng sự đau lòng trong câu chuyện chồng quẫn trí tự tử vì mất 2 con ở Bắc Giang khi vợ đi sinhngười nhà anh L. cho biết, một số người tự xưng là người hoạt động tâm linh đến đặt vấn đề muốn giúp gia đình tìm 2 con với mục đích kiếm tiền kiểu mê tín dị đoan khiến gia đình anh L. rất bức xúc.

Nhiều đối tượng lợi dụng chuyện đau lòng đến để lừa đảo, trục lợi

Liên quan đến sự việc chị .M. (SN 1993, ở Bắc Giang) mang thai đôi 8 tháng đi khám thai bị mất con, sau đó chồng chị M. là anh Nguyễn Ngọc L. (22 tuổi) nhiều ngày đi tìm nhưng không thấy, nên đã về nhà uống thuốc chuột tự tử, trao đổi với chúng tôi mà Đinh Thị M. (mẹ của L.) cho biết, hiện sự việc ngày càng phức tạp, mà con trai bà vẫn chưa được ra viện.

Bà M. cho biết, từ khi con trai bà uống thuốc chuột tự tử đến nay, dù được các bác sĩ hết mình cứu chữa, tính mạng không còn bị đe dọa, nhưng do bị đông máu, nên sẽ mất nhiều thời gian điều trị và chưa thể xuất viện về nhà.


Anh L. buồn chán nghĩ quẩn khi mất con. Cho tới nay, anh L. vẫn chưa thể xuất viện về nhà.

"Ở viện, con trai tôi liên tục gọi con, có những hôm đêm ngủ nó (anh L.) giật mình tỉnh giấc và con đang quanh quẩn đâu đây, thấy con như vậy tôi đau lòng lắm", bà Mùi chia sẻ.

Cũng kể từ khi L. đưa câu chuyện thương tâm của mình lên mạng xã hội, rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến để chia sẻ với sự mất mát, đau thương của ông bố trẻ. Tuy nhiên, cũng có những người lợi dụng câu chuyện gia đình L. để kiếm tiền.

"Vừa sáng nay có 3 người nói là hoạt động tâm linh đến đặt vấn đề với tôi và L., nói là biết chỗ 2 con tôi đang ở đâu. Ban đầu nghe thấy vậy mắt L. sáng lên và rất tin tưởng, sau đó tôi nhận ra họ là những người lợi dụng lúc gia đình có chuyện để kiếm tiền, nên đã gọi công an phường vào can thiệp. Ngay sau khi gọi công an vào, cả 3 người đã tẩu thoát khỏi bệnh viện", bà M. cho hay.

Con dâu từng xin lỗi mẹ chồng, nhận hoàn toàn trách nhiệm

Đến thời điểm hiện tại, không chỉ L. mà tất cả mọi người đều muốn biết xem 2 cháu còn sống hay đã chết, người duy nhất biết điều đó chính là con dâu tôi (chị M.), nhưng đến thời điểm hiện tại M. không chia sẻ với bất kể ai về chuyện này.

"Tôi đang tập trung tất cả vào cứu chữa cho L., sau khi L. khỏi, ra viện hai gia đình sẽ ngồi lại với nhau để làm sáng tỏ mọi việc", bà M. chia sẻ.


Vợ chồng anh L., chị M. thời còn mặn nồng.

Nói về người con dâu của mình bà M. cho biết, từ khi chồng tự tử, con dâu M. chưa một lần đến viện thăm nom, hỏi han chồng. "Chỉ có 1 lần duy nhất M. nhắn tin xin lỗi tôi, nhận trách nhiệm và nói lỗi tất cả là do M. không liên quan gì đến L., đồng thời nhờ tôi chăm sóc cho L.", bà M. nói.

Theo bà M., hiện tại bà không đổ lỗi cho bất kể ai, đúng sai thế nào sau này sẽ ngồi lại nói chuyện, còn hiện tại bà mong hai vợ chồng L. vượt qua nỗi đau này. Đồng thời, bà M. cũng mong muốn con dâu sớm nói ra sự thật, để bà đi đón 2 cháu nội về.

Còn về phía gia đình nhà M., trao đổi với chúng tôi người thân M. cho biêt, M. đang bị trầm cảm nặng, tự nhốt mình trong nhà nhiều ngày nay và không nói chuyện với ai.


Tin nhắn vợ anh L. thông báo mất con

Trước đó, sáng ngày 16/6 chị .M. (SN 1993, ở Bắc Giang) cùng một người bạn tên T. đi khám thai rồi thông báo về cho chồng là anh Nguyễn Ngọc Lương. (22 tuổi, ở TP Bắc Giang) 2 con (mang thai đôi) vẫn khỏe mạnh, một bé nặng 2kg, một bé nặng 1,7kg.
Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, chị M. bất ngờ gọi điện cho anh L. và nói tim thai đã mất và phải bỏ 2 đứa con trong bụng. Sau thông báo đó, gia đình không thể liên lạc được với M..

Khi hay tin, anh L. đã nhiều ngày đi tìm kiếm 2 đứa con của mình tại các bệnh viện, cũng như những nơi mà anh có thông tin nhưng đều không có kết quả. Quẫn trí, anh L. uống thuốc ngủ tự tử, may mắn bạn bè phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.


Theo Helino


mai thai

con dâu

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.