Vụ xác chết phân huỷ trơ xương trong nhà hoang ở Vĩnh Phúc: Đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân

Thứ ba, 11/09/2018 20:01
Hôm nay (ngày 11/9), lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm giết người...

Hôm nay (ngày 11/9), lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Theo Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng Công an TP. Vĩnh Yên, nghi phạm không phải người địa phương và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.


Nghi phạm (áo cam) đang được lực lượng chức năng dẫn giải đi.

Trước đó, người dân sinh sống ở khu vực cuối phố Chiền phát hiện có mùi hôi thối bốc lên nhưng mọi người nghĩ là mùi phân động vật nên không để ý đến.


Thi thể nạn nhân đã phân huỷ. Ảnh facebook

Đến sáng 9/9, người dân thấy mùi bốc ra từ căn nhà nằm trong một con ngõ của phố Chiền nên đã vào bên trong kiểm tra. Bất ngờ khi vừa mở cánh cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.


Cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tức đến hiện trường vụ án. Một nữ nhân chứng cho biết, phòng khách căn nhà xảy ra vụ việc cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong kín cuối nhà và không có người vào bao giờ nên dù thi thể nạn nhân đã tử vong từ nhiều ngày trước nhưng không ai phát hiện ra. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.


Theo Thơi Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet