Vụ xe Mercedes đâm sập vào cầu rơi xuống sông Hồng: Đã xác định được danh tính nạn nhân thứ 2

Cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân thứ 2 trong vụ chiếc xe Mercedes gặp nạn tại cầu Chương Dương xảy ra tối ngày 3/11.

Cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân thứ 2 trong vụ chiếc xe Mercedes gặp nạn tại cầu Chương Dương xảy ra tối ngày 3/11.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc chiếc xe Mercedes GLC300 mang BKS 30E-868.36 đã bị mất lái đâm sập 10m lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng khiến 2 nạn nhân tử vong.

Cơ quan chức năng nhanh chóng tiếp cận vụ việc đồng thời phối hợp cùng nhiều lực lượng tham gia trục vớt. Đến khoảng 2h sáng ngày 4/11 chiếc xe được trục vớt lên và phát hiện có 2 người phụ nữ tử vong trong xe.
Vụ xe Mercedes đâm sập vào cầu rơi xuống sông Hồng: Đã xác định được danh tính nạn nhân thứ 2-1

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe gặp nạn.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định được người đứng tên đăng ký xe là chị Nguyễn Thị Thu H. (trú tại Hà Đông - Hà Nội).

Nạn nhân thứ 2 được cơ quan công an quận Long Biên xác định là B.K.C (21 tuổi trú tại Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội).
Vụ xe Mercedes đâm sập vào cầu rơi xuống sông Hồng: Đã xác định được danh tính nạn nhân thứ 2-2

Cơ quan chức năng phát hiện 2 nạn nhân trong chiếc xe.

Trước đó, khi trục vớt chiếc xe lên qua xác minh số khung, số máy và biển số xe do chị Nguyễn Thị Thu H. (Hà Đông - Hà Nội) làm chủ. Trên chiếc xe cơ quan chức năng còn phát hiện 1 giấy đăng ký ô tô, giấy phép lái xe, đăng kiểm, bảo hiểm đều mang tên Nguyễn Thị Thu H.. Ngoài ra trên xe còn phát hiện thêm 1 giấy chứng minh nhân dân mang tên một người đàn ông sinh năm 1976 trú tại Ứng Hòa - Hà Nội.
Vụ xe Mercedes đâm sập vào cầu rơi xuống sông Hồng: Đã xác định được danh tính nạn nhân thứ 2-3

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ.

Theo thông tin chúng tôi có được, nạn nhân thứ 2 là chị B.K.C là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, hiện đang làm sale cho một đơn vị kinh doanh bất động sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại


xe Mercedes

cầu Chương Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.