Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái 22 tuổi để lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Lam tự tử

Thứ tư, 02/10/2019 15:11
Thấy chiếc xe đạp cùng tư trang của chị C. trên cầu Dùng, nghi có chuyện chẳng lành, người thân chia nhau tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện thi thể ...

Thấy chiếc xe đạp cùng một số tư trang của chị C. trên cầu Dùng, nghi có chuyện chẳng lành, người thân chia nhau tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện thi thể chị dưới sông Lam.

Ngày 2/10, ông Nguyễn Đăng Tuấn - Trưởng Công an thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) xác nhận, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Nguyễn Thị C.H (22 tuổi, ngụ khối 9, thị trấn Dùng) dưới sông Lam.

Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái 22 tuổi để lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Lam tự tử-1

Chiếc xe đạp chị H. bỏ lại hiện trường.

Trước đó, vào chiều 1/10, chị H. nói với người thân rồi đạp xe đạp đi chơi. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, không thấy con gái trở về, liên lạc không được, gia đình liền chia nhau đi tìm, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái 22 tuổi để lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Lam tự tử-2

Cầu Dùng - nơi nghi chị H. nhảy cầu tự tử.

Sau đó, người thân của chị H. nhận được thông tin có một chiếc xe đạp cùng một số tư trang để ở trên cầu Dùng, đoạn bắc qua dòng sông Lam (thuộc địa phận xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương) liền đến kiểm tra.

Qua kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện chiếc xe đạp của chị H. cùng 1 chiếc áo khoác nắng, 1 đôi giày và khẩu trang bỏ trong giỏ xe. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân cùng lực lượng chức năng tỏa ra tìm kiếm.

Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái 22 tuổi để lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Lam tự tử-3

Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 50m.

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương cho biết, khoảng 9h sáng nay, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình đã tìm được nạn nhân ở cách hiện trường không xa.

Vừa tốt nghiệp đại học, cô gái 22 tuổi để lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Lam tự tử-4

Nhiều người hiếu kỳ đứng trên cầu theo dõi vụ việc.

Được biết, chị H. mồ côi mẹ từ nhỏ, mới tốt nghiệp Khoa Kinh tế đối ngoại - Trường đại học Ngoại thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet