Xác định 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ giữa phố

CAQ Hai Bà Trưng cho biết đã xác định được 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ tại khu vực phố Bùi Thị Xuân, phường Lê Đại Hành.

CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội) chiều 29-3 cho biết, đơn vị bước đầu đã xác định được 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ tại khu vực phố Bùi Thị Xuân, phường Lê Đại Hành.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan Công an, khoảng 21h30 ngày 27-3, sau khi cùng bạn gái đi xem phim ở Trung tâm thương mại Vincom về, chị T. (SN 1998) ra khu vực phố Bùi Thị Xuân để đón taxi. Đúng lúc này, có 4 người gồm 3 nữ - 1 nam ập đến. 

Xác định 4 người liên quan đến vụ hành hung cô gái trẻ giữa phố-1

Trong khi 3 phụ nữ lao vào dùng tay chân đánh, xé váy chị T. thì người nam giới dùng điện thoại di dộng quay. Ngay sau đó, những hình ảnh này đã bị tung lên mạng xã hội.

Nắm bắt thông tin sự việc, CAQ Hai Bà Trưng đã khẩn trương điều tra, xác minh. Theo đó, khoảng tháng 1-2019, chị T. tình cờ quen biết 1 người đàn ông, đăng ký hộ khẩu thường trú tại quận Long Biên (Hà Nội). Người này được cho là đã từng nhắn tin qua điện thoại rủ chị T. đi chơi, nhưng cô gái không đồng ý.

Tuy nhiên, vợ của người đàn ông đã đọc được nội dung tin nhắn, lập tức nổi “máu ghen”, rủ bạn bè lên kế hoạch đi tìm, đánh chị T. rồi ghi lại cảnh hành hung, đưa lên mạng xã hội.

“Chúng tôi đã xác định danh tính của nhóm người tham gia hành hung chị T., cả người dùng điện thoại di động quay lại, và đang tiến hành triệu tập để xác minh, xử lý”, CAQ Hai Bà Trưng cho biết, và thông tin chị T. may mắn không bị ảnh hưởng nặng đến sức khỏe sau vụ việc.

Theo Helino


hành hung

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.