Xác định danh tính người lái siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ mang BKS 51F-889.88 của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, lãnh đạo Công an TP Việt Trì đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, chiếc siêu xe do anh Nguyễn Mạnh Giàu (27 tuổi, ở An Giang) điều khiển, di chuyển trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đến địa phận phường Kim Đức (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã đâm vào dải phân cách cứng. 

Thời điểm chiếc xe xảy ra tai nạn, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có mặt trên xe. May mắn không ai bị thương và không ảnh hưởng đến các phương tiện khác nhưng tai nạn đã làm chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nát bét phần đầu.

Xác định danh tính người lái siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn trên cao tốc-1

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bi đâm nát đầu.

Chiếc xe đã được đưa về bãi xe của Công an TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ).

Được biết, chiếc Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Ngoài sự nghiệp ca hát lẫy lừng, ca sĩ Tuấn Hưng còn được biết đến là một tay chơi xe có tiếng bởi anh từng sở hữu vài mẫu xe đắt tiền ngoài chiếc Ferrari 488 GTB như BMW X6, Range Rover Evoque, Mercedes-Benz S400, Mercedes-Benz C300 AMG hay Mercedes-Benz C200 độ.

Theo Công Lý


tai nạn giao thông

siêu xe

Ca sĩ Tuấn Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.