Xe buýt chở hàng chục khách lao xuống vực bên đường sau va chạm với xe đầu kéo

Điều may mắn là tất cả hành khách đều không có ai tử vong, tuy nhiên rất nhiều người bị thương sau vụ tai nạn này.

Điều may mắn là tất cả hành khách đều không có ai tử vong, tuy nhiên rất nhiều người bị thương sau vụ tai nạn này.

Vào khoảng 8h ngày 28/12, xe buýt Khanh Quỳnh 37B- 017.30 chở hơn chục người di chuyển trên quốc lộ 7A (đoạn qua xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) theo hướng huyện Con Cuông - TP.Vinh.

Khi xe buýt đi đến dốc Cao (xã Lĩnh Sơn), thì bất ngờ va chạm trực diện với xe đầu kéo 37C-193.95 kéo theo rơ móc 37R-014.75. Vụ va chạm đã khiến xe buýt mất lái lao xuống vực bên đường. Rất may có bụi cây nên xe đã không bị lật.

Xe buýt chở hàng chục khách lao xuống vực bên đường sau va chạm với xe đầu kéo-1

Chiếc xe buýt lao xuống vực

Được biết, trên xe có 16 hành khách nhưng chỉ bị thương và xây xước. Tuy nhiên, vụ việc đã khiến mọi người bị một phen hoảng loạn.

Tại hiện trường, xe buýt nằm dưới vực, toàn bộ cửa kính hông xe bị vỡ nát, nhiều bộ phận xe hư hỏng. chiếc xe ben quay đầu lại với hướng đi ban đầu, đầu xe hư hỏng nặng.

Xe buýt chở hàng chục khách lao xuống vực bên đường sau va chạm với xe đầu kéo-2

Chiếc xe đàu kéo quay ngang đường

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Tổ quốc


xe buýt

lao xuống vực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.