Xe con phóng tốc độ cao đâm trực diện khiến xe máy bay thẳng xuống ruộng

Vụ tai nạn xảy ra lúc 12h trưa ngày 25/05 trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 12h trưa ngày 25/05 trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Hình ảnh vụ tai nạn được camera hành trình gắn trên một chiếc container đi phía ghi lại trọn vẹn, sau đó được tài xế chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Clip Định Thuỷ

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 12h trưa nay ngày 25/05 trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên, Tp Hải Phòng. Chiếc xe con loại 4 chỗ màu trắng chạy theo hướng về phía Tp Hải Phòng, đến khu vực còn cách trung tâm thành phố khoảng 50km thì va chạm với chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang sang đường.

Cú va chạm quá mạnh khiến cả người đàn ông và chiếc xe bị hất tung lên, bay xa hàng chục mét xuống ruộng lúa ven đường. Người đàn ông đi xe máy bị thương nặng và đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.

Hải Phòng: Xe con phóng tốc độ cao đâm trực diện khiến xe máy bay thẳng xuống ruộng

Chiếc xe máy bị hất tung lên không trung (Ảnh từ clip)

Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường nhằm mục đích điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo nhận định ban đầu của người tài xế xe container chứng kiến vụ việc thì chiếc xe con vượt xe anh với tốc độ nhanh, lại gặp chiếc xe khách ngược chiều vô tình biến thành điểm mù, khiến lái xe không thể kịp quan sát mà gây ra tai nạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Vũ Quang (Helino)


tai nạn giao thông

ô tô

xe máy

camera hành trình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.