Xe CSGT tông chết người bán trái cây: Bất ngờ lời nhân chứng

Thứ hai, 10/06/2019 16:31
Nhân chứng cho biết, người điều khiển xe này "có biểu hiện không bình thường, như đang say xỉn khi đối đáp và rút tiền ra đưa cho người dân khi bị quay video".

Nhân chứng cho biết, người điều khiển xe này "có biểu hiện không bình thường, như đang say xỉn khi đối đáp và rút tiền ra đưa cho người dân khi bị quay video".

Chiếc xe biển xanh 61A - 004.22 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương gây tai nạn trên đường ĐT749B (xã Minh Hòa, H.Dầu Tiếng, Bình Dương) tối 9/6, khiến anh Nguyễn Đình An (23 tuổi, quê TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đứng bán trái cây, tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện.

Người điều khiển xe thời điểm gây tai nạn là P.H.A., 30 tuổi, cán bộ thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương. Khi đó, anh A. mặc thường phục. Người này hiện đã bị đình chỉ công tác, trong khi chờ cơ quan chức năng làm rõ vụ tai nạn.

Xe CSGT tông chết người bán trái cây: Bất ngờ lời nhân chứng-1

Hiện trường tai nạn.Ảnh: N.Q.P/lao động

Chị Phan Thị Bích Vy (22 tuổi, vợ nạn nhân An) có mặt cùng thời điểm chồng gặp nạn. Chị kể trên báo Tuổi trẻ, khi đó anh An mới mua thêm đồ ăn về để hai vợ chồng cùng ăn, nhưng chưa kịp ăn thì tai nạn xảy ra.

Chị Vy mắn thoát chết vì đang đứng ở kiốt bên cạnh quầy trái cây của chồng.

Nguồn trên dẫn lời nhân chứng cho hay, chiếc xe biển xanh chạy tốc độ khá cao, lao lên lề, tông vào quầy trái cây rồi tông đổ bức tường tiệm vàng cạnh đó. Xe CSGT hư hỏng nặng phần đầu, khiến người điều khiển xe kẹt không ra được.

Nhân chứng cho biết trên báo Tuổi trẻ, người điều khiển xe này "có biểu hiện không bình thường, như đang say xỉn khi đối đáp và rút tiền ra đưa cho người dân khi bị quay video".

Chị Phan Thị Bích Hiền (cô của nạn nhân, quê Đồng Nai) nói với Tuổi trẻ: "Lúc công an giao thông lên là đưa tài xế đi rồi. Em mới hỏi, đo nồng độ cồn của tài xế là bao nhiêu, tại vì nghe người dân nói lúc đạp cửa kính ra, nghe nồng độ cồn, nghe mùi rượu nồng nặc lắm.

Công an giao thông nói là đưa tài xế xuống bệnh viện tỉnh rồi, có gì kêu bác sĩ ở bệnh viện tỉnh đo".

Về chiếc xe gây tai nạn, lãnh đạo CSGT tỉnh Bình Dương thông tin trên VnExpress, "chiếc xe trên đang được phân làm nhiệm vụ phòng, chống tình trạng vận chuyển, khai thác cát trái phép ở huyện Dầu Tiếng".

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet