Xe giường nằm Phương Trang bị xe ben "húc" tại ngã tư Hàng Xanh, hành khách khóc thét kêu cứu

Trong lúc ôm cua qua ngã tư Hàng Xanh chở khách đi Đà Lạt thì xe Phương Trang bất ngờ bị xe ben "húc" vào bên hông, vỡ nát

Trong lúc ôm cua qua ngã tư Hàng Xanh chở khách đi Đà Lạt thì xe Phương Trang bất ngờ bị xe ben "húc" vào bên hông, vỡ nát, nhiều hành khách khóc thét vì suýt rơi ra ngoài.

Đến rạng sáng ngày 2/11, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TP. HCM mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe ben xảy ra trên địa bàn.

Xe giường nằm Phương Trang bị xe ben húc tại ngã tư Hàng Xanh, hành khách khóc thét kêu cứu-1

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 1/11, xe khách Phương Trang chở hàng chục hành khách di chuyển trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Khi đến ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) rẽ qua đường Điện Biên Phủ hướng về cầu Sài Gòn để đi TP. Đà Lạt thì bất ngờ va chạm với xe ben cũng đang ôm cua.

Theo người dân, vụ va chạm khiến xe ben đâm vào bên hông trái xe khách khiến nhiều hành khách khóc thét, la hét kêu cứu. Vụ tai nạn không gây thương vong nhưng một số hành khách nằm phía sau xe khách hoảng loạn vì suýt rơi ra ngoài khi phần kính đã vỡ nát.

Xe giường nằm Phương Trang bị xe ben húc tại ngã tư Hàng Xanh, hành khách khóc thét kêu cứu-2

Xe ben tông ngang hông xe khách

Xe giường nằm Phương Trang bị xe ben húc tại ngã tư Hàng Xanh, hành khách khóc thét kêu cứu-3

Chiếc xe hư hỏng sau va chạm

Tại hiện trường, xe khách Phương Trang bị vỡ kính, nhiều mảnh vỡ rơi tung toé trên đường, còn xe ben cũng bị hư hỏng nhẹ phần đầu. Sau vụ việc, hành khách được di chuyển ra bên ngoài để tiếp tục hành trình đi Đà Lạt, nhưng một số người phải hủy chuyến vì sự cố này.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tổ quốc


Tai nạn ngã tư Hàng Xanh

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.