Xe 'Quái thú' của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã có hợp đồng mua bán nhiên liệu phục vụ cho toàn bộ xe của Đại sứ quán với cây xăng 68 Lê Văn Lương hơn 10 năm nay.

21h30 tối qua, đoàn xe phục vụ Tổng thống Mỹ đi tiếp nhiên liệu sau khi đưa ông chủ Nhà Trắng từ cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên ở khách sạn Metropole về khách sạn Marriott.

>> Toàn cảnh: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

XEM CLIP: 

Chỉ có 4 chiếc xe đi tiếp nhiên liệu gồm 2 chiếc "Quái thú" và 2 xe thông tin liên lạc.

Đại diện cây xăng 68 Lê Văn Lương cho biết: Tổng số xăng A95 mà 4 xe đổ là 193L, trong đó 2 chiếc "quái thú" đổ số xăng A95 lần lượt là 52L và 45L.

Khoảng 10 phút sau, đoàn xe phục vụ Tổng thống Mỹ lại di chuyển về khách sạn Marriott.

Được biết, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã có hợp đồng mua bán nhiên liệu phục vụ cho toàn bộ xe của Đại sứ quán với cây xăng 68 Lê Văn Lương hơn 10 năm nay.

Xe Quái thú của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole-1Xe Quái thú của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole-2Xe Quái thú của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole-3Xe Quái thú của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole-4Xe Quái thú của ông Trump đổ xăng sau khi rời khách sạn Metropole-5

Số nhiên liệu được đổ vào xe tối nay sẽ được ghi chép vào sổ đổ xăng của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.

Theo VietNamNet


Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tổng thống mỹ Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.