Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng

Cô gái có ngoại hình xinh đẹp với nụ cười tươi khi chụp ảnh trên Facebook khiến nhiều người ám ảnh.

Cô gái có ngoại hình xinh đẹp với nụ cười tươi khi chụp ảnh trên Facebook khiến nhiều người ám ảnh.

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần qua và hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô gái tự tử khi đang điều trị tại một bệnh viện ở Hải Phòng và được cho là nhảy từ tầng 17 xuống tầng 8 rồi tử vong.

Một bệnh nhân điều trị cùng bệnh viện cho hay đêm thứ 7 (3/11), sự việc đã thu hút sự chú ý của mọi người trong viện. Cũng có thông tin cho rằng cô gái đã dứt bộ dây truyền dịch trên người trước khi nhảy lầu.

Sau một thời gian, dân mạng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của nữ nạn nhân. Tài khoản P. A của cô hiện đã được đặt chế độ tưởng nhớ (khi chủ tài khoản đã qua đời, được người thân thông báo và gửi giấy chứng tử).

Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng-1

Trang cá nhân thể hiện P.A là cô gái xinh đẹp, thường xuyên đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè, luôn tươi cười và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng chính là điều khiến nhiều người thương tiếc cho cô.

"Cuộc sống giờ mong manh thật, nghèo khổ, nợ nần phải tự tử. Giàu có, sang chảnh vẫn tự tử. Xinh đẹp giỏi giang cũng có thể bị buồn phiền stress, vì mắc bệnh hoặc nhiều lí do mà không thể chia sẻ được với ai", một tài khoản bình luận.

Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng-2Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng-3

"Phải là họ mới hiểu được. Không ai tự nguyện chọn cho mình một kết thúc như vậy hết. Thương thì cầu nguyện cho họ, không thì cũng đừng nói lời cay đắng", nickname Thảo Bon nhắn nhủ.

Theo Thế giới trẻ


sang chảnh

nhảy lầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.