Xôn xao thông tin đôi vợ chồng cùng đứa con nhỏ nhảy sông tự tử trong đêm Trung Thu

Trưa 14/9, một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin trên, đơn vị có cử cán bộ đến hiện trường để xác minh.

Rạng sáng 14/9, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm thông tin về một cặp vợ chồng cùng con nhỏ gần 2 tuổi nghi đã nhảy xuống cầu Ga, sông Thạch Hãn, tỉnh Quảng Trị để tự tử khiến nhiều người xôn xao.

Theo thông tin đăng tải: "Vào lúc 12h đêm qua (13/9), một đôi nam nữ cùng con nhỏ 1,5 tuổi bị nghi là đã nhảy xuống cầu Ga, sông Thạch Hãn. Các lực lượng chức năng nỗ lực đang tìm kiếm".

Thông tin trên ngay lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Liên quan đến sự việc trên, trưa 14/9, một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Trị cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin trên, đơn vị có cử cán bộ đến hiện trường để xác minh.

Theo đó, tại hiện trường có 2 đôi dép và 1 chiếc xe máy. Từ đêm hôm qua lực lượng chức năng đã tiến hành tổ chức xác minh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích gì về nạn nhân.

Xôn xao thông tin đôi vợ chồng cùng đứa con nhỏ nhảy sông tự tử trong đêm Trung Thu-1
Ảnh chụp màn hình thông tin đăng tải trên MXH.

Xôn xao thông tin đôi vợ chồng cùng đứa con nhỏ nhảy sông tự tử trong đêm Trung Thu-2
Sáng 14/9 vẫn có rất đông người hiếu kỳ đứng trên cầu bàn tán (Ảnh người dân)

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh để làm rõ thực hư về vụ việc.

THEO HELINO


đêm Trung thu

nhảy sông tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.