Xôn xao tin nhắn của tài xế xe ôm công nghệ nhờ chị gái trước khi mất tích: "Có gì báo công an nhé"

Cách đây ít giờ, bài đăng tải tìm em trai mất tích của 1 người chị khiến dư luận xôn xao.

Cách đây ít giờ, bài đăng tải tìm em trai mất tích của 1 người chị khiến dư luận xôn xao. Điều đáng nói, trong tin nhắn cuối cùng cho chị mình, nam thanh niên đã yêu cầu chị báo công an nếu có điều gì xảy ra.

Bài đăng tải của tài khoản facebook này lên mạng xã hội nhanh chóng được chia sẻ với lên nhiều nhóm mạng.

Cụ thể, cô gái đã đăng hình ảnh của em trai mình và nhờ cộng đồng mạng xã hội tìm kiếm nam thanh niên mất tích 2 ngày trước đó.

"Tha thiết nhờ mọi người chia sẻ giúp em tìm em em với. Em trai em chạy Grab ở Hà Nội từ đêm qua đến giờ không thấy về, gọi không liên lạc được. Ai biết em em ở đâu thì liên lạc với gia đình với ạ".

Xôn xao tin nhắn của tài xế xe ôm công nghệ nhờ chị gái trước khi mất tích: Có gì báo công an nhé-1

Bài đăng tải tìm kiếm em trai mất tích của cô gái lên mạng xã hội.

Điều đáng nói, trước khi mất tích nam thanh niên này đã nhắn tin cho chị gái mình với nội dung cảnh giác.

Theo đó, em trai của cô gái này đã chụp lại hình ảnh 2 thanh niên ngồi ở vỉa hề với nội dung "Tí chở 2 thằng này lên Cổ Nhuế, có gì báo công an nhé".

Xôn xao tin nhắn của tài xế xe ôm công nghệ nhờ chị gái trước khi mất tích: Có gì báo công an nhé-2

Được biết, nam thanh niên mất tích sinh năm 2001, quê quán tại Thanh Hóa. Phương tiện giao thông sử dụng trước khi mất tích có biển kiểm soát 36B5.443xx.

Tuy nhiên, tối nay một số người dân trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm) đã phát hiện một thi thể nam giới giống với những thông tin đã chia sẻ.

Cho đến tối 28/9 chị của nam thanh niên (quê ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) xác nhận, hiện gia đình đang phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc phát hiện một thi thể nam giới được cho là người thân của mình.     

* Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của sự việc.

 

 Theo Helino


tài xế công nghệ bị sát hại

tài xế công nghệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.