Xót xa 2 vợ chồng nghèo đuối nước để lại 6 đứa con

Hai vợ chồng đang đánh cá trên sông thì không may bị chìm thuyền làm cả hai đuối nước. Vợ chồng nghèo mất đi để lại 6 đứa con trong sự xót xa của nhiều người.

Ngày 28/5, chính quyền địa phương và gia đình cùng bà con anh em, làng xóm tổ chức lễ tang cho anh Nguyễn Văn Quốc (SN 1968) và chị Nguyễn Thị Hường (SN 1973) trú tại thôn 4 Hoàn Trạch, thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình tử vong do bị chìm thuyền.

Xót xa 2 vợ chồng nghèo đuối nước để lại 6 đứa con-1
Đoạn sông nơi vợ chồng anh Quốc và chị Hường đi đánh cá bị lật thuyền tử vong

Khoảng 8h sáng ngày 27/5, vợ chồng anh Quốc và chị Hường đi đánh bắt cá ở nhánh sông cầu Thanh Ba (đoạn giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch) thì bị chìm thuyền mất tích. Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến sáng ngày 28/5, thi thể anh Quốc và chị Hường mới được tìm thấy.

Hoàn cảnh gia đình hai vợ chồng anh Quốc và chị Hường thuộc diện khó khăn. Bản thân anh Quốc cũng bị tàn tật do chất độc màu da cam, gia đình anh mới được tặng ngôi nhà tình nghĩa để có chỗ an cư. Hai vợ chồng anh Quốc có 6 đứa con, trong đó có 3 cháu còn nhỏ.

Xót xa 2 vợ chồng nghèo đuối nước để lại 6 đứa con-2
Chính quyền địa phương và gia đình tổ chức làm mai táng cho 2 vợ chồng anh Quốc, chị Hường

Trong 3 ngày qua, trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 5 người chết.

Ngày 26/5 cháu Phan Quỳnh Anh (4 tuổi), trú tại tổ dân phố Cù Lạc 1, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch về nhà bà ngoại ở xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch chơi và bị đuối nước ở cuối mương thủy lợi nội đồng của xã Hạ Trạch.

Một ngày trước đó (ngày 25/5), 2 anh em ruột là Ngô Văn Hiếu (26 tuổi) và Ngô Văn Hiệp (23 tuổi), cùng ở thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, trong lúc đi đánh bắt cá tại hồ Khe Su ở gần nhà cũng bị đuối nước.

Theo Công an nhân dân

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Xa-hoi/xot-xa-2-vo-chong-ngheo-duoi-nuoc-de-lai-6-dua-con-i655269/

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.