Xót xa lời kể của mẹ cô gái bị sát hại khi đi ship gà chiều 30 Tết

Sau khi mất tích, thi thể nạn nhân đã được người dân phát hiện ở cạnh chuồng lợn ở đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng 7km.

Mẹ nạn nhân cho biết, trước khi phát hiện thi thể con gái qua đời khi đi ship gà chiều 30 Tết, Duyên tâm sự rằng, "Mẹ cứ để chị L. (chị gái Duyên) lấy chồng xa đi, có con nuôi mẹ, sau này ra trường con sẽ lấy chồng gần để chăm sóc cho mẹ'. Vậy mà…".

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) tử vong khi đi ship gà cho mẹ chiều 30 Tết, ngày 8/2, Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp cùng cục Cảnh sát hình sự (bộ Công an), Công an các địa phương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, sau khi mất tích, thi thể nạn nhân đã được người dân phát hiện ở cạnh chuồng lợn ở đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng 7km. Cảnh sát đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Xót xa lời kể của mẹ cô gái bị sát hại khi đi ship gà chiều 30 Tết-1
Nạn nhân được phát hiện nằm trên đất.

Trước cái chết bất thường của con gái, bà Hiền T. (mẹ Mỹ Duyên) vẫn rất đau đớn, chưa thể tin con gái lại ra đi đột ngột như thế. Chia sẻ trên báo Vietnamnet, bà T. cho biết, cô con gái Mỹ Duyên là sinh viên năm cuối khoa Địa chính môi trường, ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Được nghỉ Tết, em về quê phụ giúp mẹ bán hàng hóa, gà ở chợ.

"Lẽ ra 5-6 tháng nữa con sẽ ra trường. Hôm trước Tết, mẹ con nói chuyện vui vẻ với nhau. Duyên bảo tôi: "Mẹ cứ để chị L. (chị gái Duyên) lấy chồng xa đi, có con nuôi mẹ, sau này ra trường con sẽ lấy chồng gần để chăm sóc cho mẹ'. Vậy mà…", Bà T. đau đớn trước sự ra đi của cô con gái xấu số.

Xót xa lời kể của mẹ cô gái bị sát hại khi đi ship gà chiều 30 Tết-2Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.


Theo thông tin trên báo Người đưa tin, sau quá trình điều tra và khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã công bố những đặc điểm của kẻ liên quan đến cái chết của cô gái trẻ. Theo đó, lực lượng chức năng đang thu thập thông tin về đối tượng nam giới đi xe tay ga màu trắng, đối tượng này có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Tài sản liên quan đến vụ án gồm: 1 quần dài nỉ màu tối, 1 áo khoác dạ màu sữa và 1 đôi giày da đen đế trắng.

Sáng 8/2, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết trên báo VOV, ngay trong tối 7/2, Công an tỉnh Điện Biên đã thành lập Ban chuyên án để điều tra làm rõ sự việc.

Dựa trên cơ sở khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu đánh giá đây là một vụ án có dấu hiệu hình sự nghiêm trọng, bởi trên thi thể nạn nhân xuất hiện nhiều vết bầm tím, phần đầu có dấu hiệu của vật cứng tác động, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Trước đó, lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết, gia đình Duyên thuộc diện kinh tế ổn định ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai.

Theo Trí Thức Trẻ


tử vong

mất tích

Bình luận(0)