Xót xa lời mẹ của bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại

Phát hiện con bị kẻ hàng xóm đồi bại hiếp dâm, chị H đã cho đối tượng cơ hội khắc phục thế nhưng Thiện lại thách thức cả gia đình chị H.

Phát hiện con bị kẻ hàng xóm đồi bại hiếp dâm, chị H đã cho đối tượng cơ hội khắc phục thế nhưng Thiện lại thách thức cả gia đình chị H.

Xót xa lời mẹ của bé gái 7 tuổi bị gã hàng xóm giở trò đồi bại-1

Đối tượng Thiện thừa nhận viện xâm hại tình dục cháu Q.

Như đã đưa tin, ngày 13/8, cơ quan công an ở Phú Thọ đang tạm giam đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985 trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) để làm rõ hành vi xâm hại tình dục bé gái Đ.T.Q (7 tuổi cùng trú khu 4 xã Sơn Cương).

Bước đầu tại cơ quan công an đối tượng Thiện khai nhận đã hiếp dâm cháu Q trong khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến nay.

Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với PV, chị H. mẹ của cháu Q cho biết, gia đình chị đang rất rối bời trước vụ việc của con gái.

Theo chị H., cách đây hơn 1 tháng trong lúc tắm cho con gái, chị phát hiện phần kín của bé Q bị đau, nghĩ con bị bệnh cam chị gặng hỏi lấy thuốc cam cho con uống thì được Q đồng ý.

Ít ngày sau đó, chị phát hiện Q đi tiểu tiện rất lâu, nghĩ con bị ốm chị H. lại tiếp tục gặng hỏi để lấy thuốc cho con uống thì được con gái đồng ý.

"Mỗi lần con đi tiểu tiện khoảng 5 – 10 phút mới xong. Nghĩ con ốm, tôi có hỏi và bảo nếu con bị khó đi để mẹ kiếm thuốc mát cho con uống thì con đồng ý. Tôi có hỏi dò hay ai sờ vào người con thì con bảo không…", chị H. kể.

Sự việc chỉ được phát hiện khi ngày 8/8, trong lúc đi làm về, chị được con dâu mách Q bị đối tượng Thiện xâm hại tình dục.

"Ngày 8/8 tôi thấy con dâu bảo là mẹ ơi hôm nay con nghe mấy đứa cháu nói chuyện với nhau rằng chú Thiện hay cho bé Q tiền và xâm hại tình dục bé.

Nghe con dâu kể, tôi lập tức sang nói chuyện với gia đình nhà Thiện. Tại đây nhà Thiện có ý kiến rằng nên giữ kín chuyện chỉ để 2 gia đình biết. Tôi cũng nghĩ giữ kín sẽ tốt cho con nên đồng ý.

Đến tối gia đình Thiện chỉ có vợ đến nói chuyện, nhưng Thiện lại không sang nói chuyện. Thiện liên tục nhắn tin lừa gia đình tôi để trốn tránh không sang nói chuyện.

Ngày 10 và 11/8, Thiện thách thức gia đình tôi rằng sẽ cho bé Q đi khám nếu không phải thì sẽ lật lại gia đình tôi và bắt gia đình tôi xin lỗi nhà Thiện…", chị H. kể lại.

Bức xúc trước thái độ thách thức của Thiện, chị H. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã Sơn Cương. Sau đó, chị được bé Q cho biết, Q bị Thiện xâm hại trực tiếp 1 lần ở nhà chị H., và 2 lần ở nhà Thiện.

Theo Gia đình và Xã hội

giở trò đồi bại

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.