Yên Bái: Bố ép con gái 9 tháng tuổi cùng tự tử, cháu bé không qua khỏi

Yên Bái - Sau thời gian được cấp cứu điều trị tại bệnh viện, bé gái 9 tháng tuổi bị bố đẻ ép tự tử cùng đã không qua khỏi.

Yên Bái: Bố ép con gái 9 tháng tuổi cùng tự tử, cháu bé không qua khỏi-1

Dù đã được đưa đi cấp cứu và điều trị ngay sau khi bị bố đẻ ép tự tử cùng, nhưng bé gái 9 tháng tuổi (trú xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã không qua khỏi. Ảnh: CTV.

Sáng 16.8, trao đổi với PV, ông Sùng A Sà - Phó Chủ tịch UBND xã Nà Hẩu cho hay, sau thời gian cấp cứu điều trị tại bệnh viện, Hàng Ngọc L. - bé gái 9 tháng tuổi bị bố ép uống thuốc sâu tự tử đã tử vong.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 14h ngày 19.7, chị Giàng Thị Chư (SN 2001) cùng chồng là Tráng A Páo (SN 1999) cùng trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, lên nương lúa của gia đình dọn cỏ.

Trên đường đi, hai vợ chồng nghe thấy tiếng khóc của trẻ con. Cả hai đi theo tiếng khóc để kiểm tra thì phát hiện Sùng A Sở (SN 2001) trú thôn Ba Khuy, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, cùng bé gái khoảng 9 tháng tuổi tên Hàng Ngọc L. (là con gái của Sùng A Sở) đang nằm gục trên mặt đất.

Cạnh đó, 1 cháu bé khoảng 4 tuổi tên Hàng A S đang ngồi khóc (do không sử dụng thuốc trừ sâu). Xung quanh hiện trường nồng nặc mùi thuốc trừ sâu, ngay sau đó, Chư cùng Páo đã đưa cả ba người đến Trung tâm Y tế xã Nà Hẩu cấp cứu. 

Nhờ được cấp cứu kịp thời, sức khỏe của Sùng A Sở qua khỏi cơn nguy kịch, còn cháu Hàng Ngọc L sau đó đã tử vong. 

Được biết, Sùng A Sở (SN 2001) và Hàng Thị Chung (SN 2004) đã chung sống với nhau nhưng chưa có đăng ký kết hôn và sinh được 2 người con là Hàng A S. (SN 2018), Hàng Ngọc L. (SN 2022).

"Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, hiện, cơ quan công an đã bắt đối tượng Sùng A Sở để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc", ông Sà nói thêm.

Theo Lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/phap-luat/yen-bai-bo-ep-con-gai-9-thang-tuoi-cung-tu-tu-chau-be-khong-qua-khoi-1081384.ldo?fbclid=IwAR3X_E9JycwjMFQldnUn6RzfhzOQq3gJrf_xMpHsFqtPrDcFtEcASlVcD5I

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.