Trong đĩa hài Tết2012, "vua hài đất Bắc" tiếp tục chọc cười khán giả bằng cách giả gái, đong đưađại gia.

Xuân Hinh thanthở, anh đã ngoài 50 tuổi, da mặt nhăn nheo, cơ thể cũng mập mạp, vậy mà vẫnphải đóng các vai giả gái. Tuy nhiên, nếu khán giả thích anh trong hình hài yểuđiệu ấy, thì dù có cực khổ, vất vả thế nào, anh cũng chấp nhận. Trong đĩa hàiTết năm nay do công ty Nghe nhìn Thăng Long phát hành vào ngày 22/12 này, "vuahài đất Bắc" tiếp tục giả gái trong 2 tiểu phẩm Bắt đền đại giaThị Hiến kén chồng.

Xuân Hinh giả gái trong đĩa hài Tết
Xuân Hinh giả gái cũng rất sexy, đong đưa.

Ở tiểuphẩm đầu tiên, Xuân Hinh vào vai cô gái xinh đẹp trong một gia đình chỉcó hai mẹ con. Bằng nhan sắc của mình, cô chuyên bày các trò lừa đảo đểđưa các đại gia mang trong mình dòng máu dê vào tròng. Lần này, XuânHinh có dịp hội ngộ với người bạn diễn ăn ý Thanh Thanh Hiền và hứa hẹnsẽ tạo cho khán giả những trận cười chảy nước mắt. Còn ở tiểu phẩm thứ2, Xuân Hinh lại giả gái để kén chồng. Đây là vở được phóng tác từ câuchuyện Nghêu, Sò, Ốc, Hến quen thuộc.

Xuân Hinh chia sẻ:"Việt Nam có rất nhiều câu chuyện tiếu lâm, truyện cười đặc sắc và mang tínhgiáo dục cao. Trong khi đó, cuộc sống của người dân còn quá nhiều khó khăn vìbão lụt, thiên tai. Bởi vậy, họ cần đến những tiếng cười để đời sống vui vẻ,thoải mái hơn. Đó cũng là lý do mà tôi luôn cố gắng hết mình trong mỗi sản phẩmhài trong dịp Tết".

Xuân Hinh giả gái trong đĩa hài Tết
Nghệ sĩ Văn Hiệp, Bình Trọng và Quốc Anh năm nào cũng tham gia các đĩa hài Tết.

Phát hànhcùng thời điểm với đĩa hài của Xuân Hinh là đĩa Văn Lang - Cả làngnói phét gồm 3 tiểu phẩm: Tỷ phú Văn Lang, Đích tôn ngoại, Phúông hà tiện. Cả ba tiểu phẩm này đều do nghệ sĩ hài Văn Hiệp viếtkịch bản và tham gia diễn xuất cùng các gương mặt quen thuộc khác củamiền Bắc như Quang Tèo, Giang Còi, Tiến Đạt, Quốc Anh... "Trưởng thôn"Văn Hiệp cho biết, ông là người hoạt động lâu năm trong phim ảnh nên rấtchú trọng đến nội dung kịch bản của mỗi tác phẩm. Lần này, ông tự tayviết kịch bản để thỏa mãn chính mình và nhiều đồng nghiệp khác. Nếu khángiả có phản ứng tích cực thì năm sau, ông sẽ tiếp tục viết để làm chokhông khí ngày Tết trong mỗi gia đình có thêm niềm vui.

Xuân Hinh giả gái trong đĩa hài Tết
Nghệ sĩ Giang Còi lần đầu nhận lời quay đĩa hài với nghệ sĩ Quang Tèo.

Bên cạnhcác nghệ sĩ của miền Bắc, nhiều danh dài miền Nam là Hoài Linh, Chí Tài,Hồng Vân... cũng tham gia trong đĩa hài Tết của công ty Nghe nhìn ThăngLong với tên gọi Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo. Thông quachuyến du lịch của gia đình nhà Táo, những vấn đề của xã hội trong năm2011 sẽ được đề cập một cách dí dỏm, hài hước như "cơn bão" lãi suấtngân hàng, sự phát triển nhanh chóng của bưu chính viễn thông và cảnhững thảm họa Vpop trong đời sống văn hóa hiện nay... CD hài này đượcphát hành vào ngày 5/1/2012.

TheoNgoisao.net