Chủ đề
xương lợn
xương lợn
Nước dùng từ xương lợn có bổ không?
Trong nước dùng xương lợn có nhiều collagen, axit amin tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, loại thực phẩm này vẫn tiềm ẩn một số mối nguy.
Hầm xương cho thêm thứ này: Nước dùng trong vắt mà ngọt lịm, thơm ngon bất ngờ
Hầm xương để lấy nước dùng, nấu canh, làm lẩu, hay nấu cháo là cách chế biến quen thuộc của nhiều chị em.
Chẳng ai ngờ được khúc xương không có tí thịt lại "lột xác" thành món ăn cực kỳ sang chảnh
Tủy xương béo thơm, không quá ngậy nhưng lại đem tới cho người ăn cảm giác như gây nghiện.
Đừng cho ngay xương vào nước để hầm, làm theo cách này xương mới thơm và nước dùng trong
Cho ngay vào nước để hầm khiến xương không thơm, nước không trong, đây mới là bí kíp.