Ngày 28/11/2010, Công an TP Móng Cái đã khởi tốvụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Dần 24 tuổi, ở thôn 5,xã Hải Xuân, TP Móng Cái (Quảng Ninh) vì tội hiếp dâm.


Năm 2006, do phạm tội hiếp dâm 1 thiếu nữ, Dần đã bị Tòa án nhân dân TP Móng Cáixử phạt 60 tháng tù giam. Ngày 30/8/2010, Dần được đặc xá ra tù. Tưởng chuyện đãqua là bài học để Dần làm lại cuộc đời nhưng y lại ngựa quen đường cũ.
 
Đối tượng Hoàng Văn Dần

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 17/11/2010, tại khu vực KS Sakura thuộc phường TrầnPhú (TP Móng Cái), Dần gặp cháu Trần Thị N, 14 tuổi, trú tại khu 2, phường HảiYên (TP Móng Cái) cũng là chỗ quen biết nhau.


Dục vọng trong con người Dần lại nổi lên, y bèn gọi cho bạn là Hoàng Văn Dục,nhà ở thôn 5, xã Hải Xuân lấy xe máy đến chở y đi tìm N. Khi gặp N đang đi cùngvới bạn, Dần bèn lừa kéo N lên xe và bảo Dục chở N đến cổng trường Trường Tiểuhọc Hải Xuân 1. Do đã hết giờ nên trường không còn ai, người bảo vệ cũng đi vềnhà ăn cơm. Dần bèn bảo Dục về nhà còn y mở cổng trường đưa N vào phòng bảo vệđể giở trò đồi bại nhưng do N chống cự quyết liệt nên khiến Dần không thực hiệnđược hành vi.

Ngày 18/11, từ đơn trình báo của N và gia đình, Công an TP Móng Cái đã điều travà bắt giữ Dần. Tại cơ quan Công an, Dần đã thừa nhận hành vi của mình đối vớicháu N.

Ngày 28/11/2010, Công an TP Móng Cái đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnhtạm giam đối với Hoàng Văn Dần và tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối tượngtheo quy định của pháp luật.

Theo VTC