Cả trường quay "Bạn muốn hẹn hò" lặng im trước chia sẻ của thầy giáo từng ly hôn

Trong tập 310 "Bạn muốn hẹn hò", Quốc Sự đã gửi gắm thông điệp tình yêu đến những cặp đôi trẻ sắp tiến tới hôn nhân, chia sẻ của anh đã khiến cho cả đám đông lặng im.

Trong tập 310 "Bạn muốn hẹn hò", Quốc Sự đã gửi gắm thông điệp tình yêu đến những cặp đôi trẻ sắp tiến tới hôn nhân, chia sẻ của anh đã khiến cho cả đám đông lặng im.

Tập 310 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 18/9 với những diễn biến thú vị. Trong tập này, khán giả lại tiếp tục được lắng nghe câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của thầy giáo Quốc Sự (36 tuổi) hiện đang dạy thể dục tại Bến Tre. Cũng giống như các khách mời khác từng tham gia chương trình, Quốc Sự cũng có những tâm sự chưa biết tỏ cùng ai. Và thông qua câu chuyện của mình, anh đã gửi lời khuyên chân thành tới các cặp đôi trẻ tuổi đang yêu và muốn sớm lập gia đình.


Quốc Sự là chàng trai U40 hiền lành và chất phác. Theo tiết lộ, anh từng có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ cũ. Cả hai có với nhau 2 con chung. Tuy nhiên, do tính chất công việc bận rộn và không ổn định, lịch trình nay đây mai đó khiến mâu thuẫn phát sinh trong gia đình anh. Sau cùng, anh và vợ cũ không tìm được tiếng nói chung nên quyết định ly hôn. Hiện tại, hai con vẫn đang sống với vợ cũ, còn Quốc Sự thì chu cấp đều đặn cho các con hàng tháng.

Sau khi chia sẻ, Quốc Sự bộc bạch: "Mình muốn thông qua chương trình gửi đôi lời đến các cặp đôi trẻ. Khi yêu nhau thì hãy xác định kĩ xem tình yêu có đích thực không rồi hãy đến với nhau. Đã đến với nhau và có con, nếu mâu thuẫn, hãy nghĩ về con nhiều hơn. Bởi khi đổ vỡ, sự thiệt thòi nhiều nhất về phần con. Bản thân mình mồ côi cha từ nhỏ nên hiểu được tâm trạng ấy thế nào".

Cả trường quay Bạn muốn hẹn hò lặng im trước chia sẻ của thầy giáo từng ly hôn - Ảnh 2.

Quốc Sự gửi gắm thông điệp tới các cặp đôi trẻ.

Lời khuyên chân thành từ thầy giáo từng trải khiến cả trường quay lặng đi. Vì hoàn cảnh dở dang, lỡ làng như thế nên Quốc Sự cảm thấy vô cùng bi quan và cho rằng cuộc đời mình đã... "nát". Song, cô bạn gái đang ngồi bên kia tấm màn nhung, im lặng nghe anh tâm sự cũng có quá khứ bi đát không kém. Đó là Thúy Hằng (27 tuổi), hiện đang là giáo viên tiểu học tại Bình Dương.

Thúy Hằng là tuýp người nhiệt tình, sống tình cảm nhưng hay mít ướt, nhút nhát. Trước khi đến với chương trình, cô từng trải qua mối tình 5 năm với bạn thân và cả hai sắp tiến tới hôn nhân. Do nhiều yếu tố ngoại cảnh nên đám cưới đã không diễn ra, để lại cho cô những nỗi buồn không tên. Thúy Hằng nói: "Quá khứ của em cũng khó quên lắm nhưng em sẽ không để nó ảnh hưởng tới hiện tại". Ngoài ra, cô tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh của Quốc Sự và cho rằng: "Anh dứt khoát với quá khứ là không sao, ai cũng có quá khứ hết. Em chấp nhận việc anh ấy giữ liên lạc với vợ cũ vì hai con, bởi 1 người sống tình cảm, có trách nhiệm thì sẽ cư xử như vậy".

Tấm màn nhung được kéo lên, cả hai chính thức gặp gỡ. Quốc Sự lấy hết can đảm và bày tỏ: "Theo tâm sự nãy giờ thì em biết rồi đó, cuộc đời anh bấy nhầy hết rồi. Anh chỉ còn hai bàn tay trắng và con tim. Nếu em tin vào con tim anh thì hai bàn tay của anh sẽ làm nên tất cả". Bên cạnh đó, anh còn làm ảo thuật, "hô biến" giấy trắng thành hoa hồng để tặng cho Thúy Hằng.

Cả trường quay Bạn muốn hẹn hò lặng im trước chia sẻ của thầy giáo từng ly hôn - Ảnh 3.

Khi Thúy Hằng đề cập đến chuyện đưa cô về thăm hai con, Quốc Sự đã trả lời ngắn gọn, kết thúc phần trao đổi tìm hiểu của hai người: "Cái này là tùy ở em. Nếu em thông cảm, thấu hiểu tình cảm của anh thì anh sẵn sàng". Quyền Linh cho rằng đây là câu kết hay xuất sắc của cặp đôi này. Cuối cùng, cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi khách mời thứ hai của chương trình là Hoài Nam (24 tuổi) và Thu Phương (23 tuổi). Hoài Nam hiện đang làm kĩ sư hóa cho 1 công ty và chưa từng có mảnh tình vắt vai. Anh sở hữu nhiều tài lẻ và đã biểu diễn điệu nhảy moonwalk của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson. Trong khi đó, Thu Phương là 1 cô giáo mầm non trẻ tuổi, gốc Lâm Đồng và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Nhược điểm của cô là không biết đi xe máy, và đây là cơ hội để Hoài Nam "tấn công". Anh đã tận dụng điều này để xin được làm tài xế không công vô thời hạn cho cô giáo trẻ duyên dáng. Dĩ nhiên, do đã ấn tượng sẵn với anh chàng tài lẻ đầy mình nên Thu Phương đã không từ chối. Cặp đôi bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Cả trường quay Bạn muốn hẹn hò lặng im trước chia sẻ của thầy giáo từng ly hôn - Ảnh 5.

Hoài Nam – Thu Phương.

Cả trường quay Bạn muốn hẹn hò lặng im trước chia sẻ của thầy giáo từng ly hôn - Ảnh 6.

Lỡ lời nói sẽ yêu bạn gái theo nhiệm kỳ, Hoài Nam hứa hẹn nhiệm kỳ mà anh đang nói tới kéo dài cả đời.

Theo Thời đại


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.