Cát Tường hoang mang làm mối cho chàng quân nhân 'vô cảm'

Trong khi cô giáo nhận mình là người 'cả thèm chóng chán' thì chàng quân nhân lại khẳng định mình là người vô cảm. Tính cách này của cặp đôi khiến bà mối Cát Tường hoang mang...

Trong khi cô giáo nhận mình là người 'cả thèm chóng chán' thì chàng quân nhân lại khẳng định mình là người vô cảm. Tính cách này của cặp đôi khiến bà mối Cát Tường hoang mang...

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số đặc biệt phần 2, tập 293 là cô gái Huỳnh Điền Thúy Diển (25 tuổi, giáo viên, quê Quảng Ngãi) và chàng quân nhân Hoàng Anh Phi (25 tuổi, sỹ quan thông tin tại sân bay Biên Hòa, quê Nghệ An).

Trong chương trình, cặp đôi liên tục khiến 2 MC và khán giả trường quay bất ngờ khi đưa ra những phát ngôn sốc.

Cô giáo Huỳnh Điền Thúy Diễn nhận mình là người mau chán. 25 tuổi nhưng cô chưa có mối tình chính thức. Cô thích làm bạn hơn làm người yêu. Đặc biệt Thúy Diễn còn cho biết, cô thích tự do và không thích bị người yêu quản lý. Hiện tại Thúy Diễn đang làm việc tại TP.HCM. Cô cũng ở trọ một mình để đi lại tự do, chứ không thích ở cùng người khác.

Trong khi đó, chàng quân nhân Hoàng Anh Phi thì khiến MC Cát Tường giật mình khi tuyên bố anh là người có tính cách vô cảm.

Chàng quân nhân giải thích, anh chỉ vô cảm với những việc không liên quan đến mình, còn người thân, bạn bè và đặc biệt là người yêu thì anh không vô cảm.

Tuy nhiên khẳng định của chàng trai cũng khiến MC Cát Tường hoang mang. Nữ MC nói, cặp đôi này người mau chán, người vô cảm thì không biết sẽ đi về đâu? Tuy vậy cuối chương trình, sau cuộc nói chuyện vui vẻ, cặp đôi cũng đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.