3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm 'trà xanh', phá vỡ gia đình người khác

Dưới đây là những mẫu phụ nữ có nguy cơ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác bởi những mục đích và lợi ích riêng…

Người phụ nữ yêu tiền

Có một kiểu phụ nữ thực sự yêu tiền và yêu cuộc sống nhưng lười làm. Mọi thứ có trong cuộc sống đều được đo bằng tiền. Vì tiền, cô ấy sẵn sàng từ bỏ gia đình, trở thành tiểu tam của những người đàn ông có tiền.

Theo trang Women, kiểu nhân tình này rất khôn khéo, biết cách chiều lòng đàn ông để chiếm lợi cho mình. Họ khiến đàn ông đem hết tiền trong nhà để dâng cho họ.

Thực ra, kiểu yêu tiền này có mục đích sống rất rõ ràng, chỉ cần tiền là ở bên người khác. Chỉ cần bạn cho cô ấy đủ tiền, cô ấy sẽ không ngại ngần đến với bạn kể cả khi bạn đã có gia đình.

Để phòng tránh chồng bị mê hoặc bởi kiểu phụ nữ hám danh lợi, phụ nữ nên kiểm soát tiền bạc của chồng. Bởi khi không trục lợi được từ đàn ông, họ cũng sẽ tự khắc rời đi để tìm “con mồi” khác.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm trà xanh, phá vỡ gia đình người khác-1


Phụ nữ thích cảm giác giành giật

Đây là kiểu phụ nữ hưởng thụ cảm giác thành tựu khi giành được đàn ông của người khác. Họ thích cảm giác chinh phục chồng của phụ nữ khác, hiếu thắng lệch lạc trong suy nghĩ. Họ có thể dùng mọi cách để quyến rũ và lôi kéo đàn ông về phía mình. Và chỉ khi đàn ông vứt bỏ vợ con đến bên họ, họ mới thấy thỏa mãn.

Chuyên gia tâm lý Tuệ An cho rằng, kiểu phụ nữ này cũng chẳng ở bên đàn ông có vợ lâu dài. Họ chỉ thích chinh phục và sẽ nhanh chán sau khi đã đạt mục tiêu. Đến khi tìm được mục tiêu mới, họ sẽ vứt bỏ đàn ông ngoại tình.

Với kiểu phụ nữ thích làm người thứ ba này, vợ nhất định phải tỉnh táo. Đừng bao giờ cho cô ta cảm giác thỏa mãn khi bạn vốn đã không cần người đàn ông phản bội.

Hôn nhân không hạnh phúc hay đang chuẩn bị ly hôn

Những phụ nữ này thường có hai biểu hiện: Hoặc oán thán số phận hẩm hiu hoặc oán hận muốn trả thù người đàn ông đã khiến họ đau khổ.

Họ ngoại tình xuất phát từ mong muốn nhận được sự đồng cảm và an ủi bên một bờ vai khác, đồng thời cũng để chứng tỏ khả năng độc lập và biết tự bảo vệ mình khi không có chồng bên cạnh. Chỉ cần cho cô ấy một chút tình yêu và cô ấy sẽ trả giá bằng thể xác và tinh thần của mình.

Với kiểu người thứ ba nguy hiểm này, vợ nên nhìn lại cách yêu và giữ chồng, phải kiên trì hơn nhiều. Đây là cuộc chiến chồng yêu ai nhiều hơn, ai nắm giữ được trái tim của anh ấy chắc hơn.

 

Theo GD&TĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/3-kieu-phu-nu-san-sang-lam-tra-xanh-pha-vo-gia-dinh-nguoi-khac-post640249.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.