3 lời khuyên "đắt giá" của chuyên gia phòng the từng giúp hơn 400 phụ nữ cải thiện "chuyện ấy"

Chuyên gia huấn luyện kỹ năng tình dục đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho chuyện chăn gối của các cặp đôi trở nên thích thú hơn.

Kenneth Play, một chuyên gia huấn luyện kỹ năng tình dục đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho chuyện chăn gối của các cặp đôi trở nên thích thú hơn.

Kenneth Play là một chuyên gia về kỹ năng tình dục. Anh hiện đang sống và làm việc tại Brooklyn, New York, Mỹ. Anh đã đến hơn 50 quốc gia trên thế giới để tư vấn chuyện phòng the cho các cặp đôi và đã từng làm việc với hơn 400 phụ nữ để giúp họ cải thiện "chuyện vợ chồng".

Công việc của Play là lắng nghe chia sẻ của các cặp đôi về “chuyện ấy” rồi đưa ra lời khuyên hữu ích cho họ rằng họ nên làm gì, không nên làm gì để cải thiện đời sống tình dục. Mỗi buổi làm việc như vậy mất khoảng 3-4 giờ và anh được trả từ 1.000 USD mỗi lần. 

3 loi khuyen "dat gia" cua chuyen gia phong the tung giup hon 400 phu nu cai thien "chuyen ay" - 1

Kenneth Play - chuyên gia về kỹ năng phòng the từng giúp đỡ hơn 400 phụ nữ cải thiện "chuyện ấy".

Anh Play cho biết: “Thường thì các cặp đôi chung sống lâu ngày sẽ sa vào lối mòn, khiến họ dễ nhàm chán “chuyện ấy”. Họ đã tham khảo ý kiến của chuyên gia trị liệu nhưng các lý thuyết không phải lúc nào cũng thực hành được trong phòng ngủ. Với tôi thì khác”.

Theo anh Play, có rất nhiều cách để cải thiện đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng. Dưới đây chính là 3 lời khuyên "đắt giá" mà chuyên gia này đưa ra.

1. Tìm hiểu đối phương

Cách tốt nhất để giúp “chuyện ấy” tốt hơn chính là sự hòa hợp giữa hai bạn. Để có được điều đó, cả hai đều phải thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhau, dù là nam giới hay phụ nữ.

Bạn nên tìm hiểu xem đâu là điểm G trên cơ thể đối phương, xem đối phương dễ bị kích thích ở đâu, thích kiểu tư thế nào, nhu cầu là gì… Cũng đừng ngại những cuộc nói chuyện thẳng thắn, góp ý và chia sẻ với nhau. Từ đó, hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn.

2. Kỹ năng quan trọng hơn kích thước

Nhiều nam giới cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ khi nói về kích cỡ “cậu bé” của mình vì họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có “cậu bé” lớn. Bạn hãy cứ thoải mái bởi thật ra, kỹ năng quan trọng hơn kích thước rất nhiều.

Quả thật, “cậu bé” lớn sẽ khiến phụ nữ hưng phấn và kích thích hơn. Nhưng bên cạnh đó, kỹ năng cũng là điều rất quan trọng. Nếu đối tác của bạn là một người có “cậu bé” lớn nhưng lại hoàn toàn không biết làm gì, thì chắc hẳn bạn cũng chẳng vui vẻ.

Vì vậy, đối với nam giới, dù có kích cỡ “cậu bé” lớn hay bình thường thì vẫn nên tìm hiểu các tư thế, rèn luyện các kỹ năng của mình, để “chuyện ấy” của hai bạn trở nên thăng hoa hơn.

3 loi khuyen "dat gia" cua chuyen gia phong the tung giup hon 400 phu nu cai thien "chuyen ay" - 2

Kích thước không quan trọng bằng kỹ năng. (Ảnh minh họa) 

3. Không che giấu bản thân

Nhiều phụ nữ cảm thấy ngại ngùng nếu là người chủ động trước trong “chuyện ấy” hoặc không dám nói ra khi muốn. Ngay cả nam giới đôi khi cũng như vậy.

Hãy thay đổi điều này ngay, rồi bạn sẽ nhận ra tất cả những lo ngại của mình chỉ là vô nghĩa. Đương nhiên, trừ trường hợp đối phương đang mệt mỏi hoặc tỏ ra không muốn.

Việc bạn cần làm là đừng che giấu những nhu cầu của bản thân. Đối phương cũng sẽ thật sự “hết mình” nếu cảm nhận được sự đam mê cháy bỏng của bạn.

Theo Khám phá


quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện chăn gối

đời sống tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.