“4 chữ vàng” tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng sống ở nơi “khắc nghiệt nhất thế giới”

Ông đã bị thu hút bởi sự bộc trực, thẳng thắn và chân thật củavợ ngay từ lần đầu gặp gỡ. Và họ đã đến với nhau, sống hạnh phúc bên nhau suốt 19 năm qua.

Ông đã bị thu hút bởi sự bộc trực, thẳng thắn và chân thật củavợ ngay từ lần đầu gặp gỡ. Và họ đã đến với nhau, sống hạnh phúc bên nhau suốt 19 năm qua.

Một sự thật buồn là nhiều cặp đôi ở Hollywood thường chia tay, ly hôn chỉ sau vài tháng bên nhau. Vì thế, một cuộc tình, một cuộc hôn nhân ở Hollywood có “tuổi thọ cao”, bền vững với thời gian, luôn là một điều mới mẻ, là điều đặc biệt đối với công chúng. Cuộc hôn nhân của Barbra Streisand cùng chồng là nam diễn viên James Brolin là một trong những cuộc hôn nhân hiếm hoi của Hollywood tồn tại được gần 2 thập kỉ.

“4 chữ vàng” tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng sống ở nơi “khắc nghiệt nhất thế giới” - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Barbra Streisand cùng chồng là nam diễn viên James Brolin. (Ảnh: Internet)

Đây không phải là một điều tầm thường. Nữ ca sĩ Streisand từng tiết lộ: “20 năm ở Hollywood cứ như 50 năm ở Chicago”. Trước khi đến với nhau, Streisand và Brolin đã từng trải qua thất bại trong hôn nhân. Nữ ca sĩ Streisand từng hẹn hò và kết hôn với nam diễn viên Elliot Gould sau khi cả hai gặp nhau tại Broadway. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài được 8 năm thì tan rã. Trong khi đó, nam diễn viên James Brolin dù thường đóng những bộ phim lãng mạn nhưng lại không may mắn trong tình yêu. Brolin đã gãy gánh trong hôn nhân không chỉ 1 mà đến 2 lần.

Streisand và Brolin gặp nhau khi cả hai đã ở tuổi ngũ tuần và tìm kiếm một khởi đầu mới mẻ. Brolin đã bị nữ ca sĩ Streisand thu hút khi họ gặp nhau tại một bữa tiệc tối vào năm 1996. Ông đã bị thu hút bởi sự bộc trực, thẳng thắn và chân thật của nữ ca sĩ ngay từ lần đầu gặp gỡ. Và họ đã đến với nhau, sống hạnh phúc bên nhau suốt 19 năm qua.

“4 chữ vàng” tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng sống ở nơi “khắc nghiệt nhất thế giới” - Ảnh 2.

Streisand và Brolin gặp nhau khi cả hai đã ở tuổi ngũ tuần và tìm kiếm một khởi đầu mới mẻ. (Ảnh: Internet)

Trong một chương trình truyền hình, bà Streisand đã thừa nhận với Meredith Viera rằng phải mất nhiều tháng bà mới bị ông Brolin “cưa đổ”. Bà nhớ rằng ông Brolin đã rất nỗ lực để có thể gây ấn tượng với bà, trong đó có lần ông đề nghị nấu ăn cho bà. Streisand bảo bà đã thực sự “tan chảy” bởi lời đề nghị đó của ông Brolin.

“4 chữ vàng” tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng sống ở nơi “khắc nghiệt nhất thế giới” - Ảnh 3.

Họ đã sống hạnh phúc bên nhau suốt 19 năm qua. (Ảnh: Internet)

19 năm bên nhau, cùng nhau trải qua biết bao sóng gió, giờ đây, nữ ca sĩ có thể hạnh phúc tuyên bố rằng bí quyết hôn nhân hạnh phúc, vững bền của vợ chồng bà chính là tử tế và trung thực. Đối với vợ chồng bà, đây chính yếu tố quan trọng nhất để ông và bà hạnh phúc suốt gần 2 thập kỉ. Bà chia sẻ với Mario Lopez: “Tử tế và trung thực là chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Những người yêu nhau sẽ chia sẻ mọi thứ cùng với nhau”.

Theo aFamily


hạnh phúc gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.