4 điều vợ không nên làm trong phòng ngủ kẻo chồng tự ái

Phút giây trong phòng ngủ chính là khoảng thời gian giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết. Tuy nhiên nếu bạn thường có 4 hành động sau đây thì chồng sẽ tự ái đấy nhé!

1. Vừa ân ái vừa xem ti vi/ điện thoại

Đây là hành động cho thấy bạn không hề tập trung, không quan tâm đến cảm xúc của chồng. Mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm - thực tế có không ít người vợ đã làm như vậy khi vợ chồng gần gũi.

Nhưng rõ ràng đây là động thái thiếu tôn trọng người bạn đời mà vợ cần tránh tuyệt đối. Quan hệ tình dục giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, hãy hưởng ứng anh ấy một cách vui vẻ, chồng sẽ càng yêu chiều vợ hơn.

2. Cằn nhằn những chuyện khó chịu đời thường 

Vẫn biết chị em phụ nữ luôn bộn bề lo toan việc nhà, việc công ty, chăm sóc con cái, đối nội đối ngoại, trăm nghìn vấn đề vụn vặt cần suy nghĩ. Tuy nhiên trong những phút giây âu yếm bên chồng, người vợ hãy cố gắng gạt bỏ tất cả để tận hưởng khoảnh khắc tình cảm này. 

Hãy chỉ trò chuyện về những vấn đề vui vẻ nhẹ nhàng, tạo bầu không khí lãng mạn, đừng cằn nhằn đủ thứ từ tiền nong tới chuyện mẹ chồng - nàng dâu kẻo cuộc vui lập tức bị dập tắt. Điều đó không chỉ khiến chồng hài lòng mà còn giúp cho chính bản thân vợ cũng được thư giãn, hạnh phúc hơn. 

4 điều vợ không nên làm trong phòng ngủ kẻo chồng tự ái-1

3. Để phòng ngủ bừa bộn như “bãi chiến trường

Không gian sạch sẽ, thoáng mát, bài trí theo sở thích của chủ nhà bao giờ cũng mang lại sự thư giãn và hứng khởi. Chắc chắn trong một căn phòng ngủ đồ đạc vương vãi khắp nơi, mọi thứ bừa bộn như “bãi chiến trường” sẽ chẳng bao giờ có thể khơi gợi cảm xúc yêu đương.

Nếu mệt, bạn có thể nhờ chồng dọn dẹp giúp để luôn giữ phòng ngủ sạch sẽ thơm tho nhé. 

4. Gọi tên người đàn ông khác khi bên chồng

Đây là điều cực kỳ tối kỵ, có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm, thế nhưng thực tế vẫn có trường hợp như vậy xảy ra. Hôn nhân nhiều năm bên nhau khó có thể khẳng định được trái tim chúng ta không bao giờ xao động trước một bóng hình khác ngoài người bạn đời. Tuy nhiên đứng trước những cảm xúc thoáng qua của trái tim thì lý trí phải luôn hiện hữu. 

Sẽ không quá đáng trách nếu như chúng ta luôn biết điểm dừng, biết kiểm soát cảm xúc, tâm trí, biết cách không để mọi thứ đi quá giới hạn. Nhưng nếu bạn để cảm xúc lấn át lý trí, làm ra những hành động khó bề chấp nhận tựa như gọi tên người khác khi bên chồng, khi ấy mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. 

 

Theo Tri thức cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisong.trithuccuocsong.vn/4-dieu-vo-khong-nen-lam-trong-phong-ngu-keo-chong-tu-ai-post200719.html

phòng the


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.