4 kiểu vợ 'độc hại' khiến hôn nhân trở thành ác mộng

Một cuộc hôn nhân 'độc hại' là một quá trình tích tụ những lời nói và thói quen tiêu cực, và việc thiếu giao tiếp cởi mở, trung thực trong cuộc sống của bạn.

Bạn không thể chỉ đổ lỗi cho vợ bạn vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Vì mối quan hệ cần có 2 người, do đó người vợ "độc hại" không thể là nguyên nhân duy nhất dẫn tới bất hạnh.

Cuộc hôn nhân sẽ trở thành một cơn ác mộng ngay khi bạn ngừng nỗ lực. Nói như vậy, nếu bạn đang tự hỏi những kiểu vợ độc hại nào có thể khiến bất kỳ người đàn ông nào hối hận vì kết hôn, thì đây là những gì bạn có thể mong đợi.

Người vợ điên cuồng khiến bạn hối hận khi tỉnh dậy mỗi sáng

Người vợ này có thể khiến bất kỳ người đàn ông nào đó phát điên. Cô ấy có thể làm bạn cảm thấy mọi thứ tồi tệ xảy ra với cô ấy là do bạn. Ví dụ, cô ấy sẽ nói: "Anh đánh cắp cuộc đời và giấc mơ của tôi. Lẽ ra tôi không nên lấy anh".

Đối phó với người vợ như vậy cần sự kiên nhẫn và sẵn sàng thú nhận rằng bạn đã sai ngay cả khi bạn đúng, và biết cách nói chuyện để cô ấy không thể chỉ trích.

Người vợ cằn nhằn khiến bạn hối hận vì đã không mua thứ cô ấy muốn

Đây là kiểu người vợ không bao giờ trân trọng bất cứ việc gì bạn làm, luôn chỉ trích và buồn bã vì những lỗi lầm nhỏ nhất của bạn. Cô ấy có thể khiến bạn cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng, không thể sống mà không có cô ấy chỉ huy bạn.

hôn nhân, vợ độc hại, vợ chồng, tâm sự gia đình

Siêu năng lực của cô ấy là làm bạn ở trong trạng thái sợ hãi, không bao giờ quên phải hoàn thành những nhiệm vụ cô ấy giao cho bạn.

Người vợ ích kỷ muốn bạn lúc nào cũng ở nhà

Chẳng có điều gì bạn làm là đủ để thỏa mãn cô ấy. Cô ấy luôn muốn tất cả, ngay lập tức, và nhiệm vụ của bạn là tìm cách thỏa mãn cô ấy. Nếu không làm được, bạn sẽ trở thành kẻ vô dụng và mọi bạn bè của cô ấy sẽ biết điều đó.

Nếu bạn vô tình làm người vợ ích kỷ thất vọng, cô ấy sẽ dọa thu dọn đồ đạc và rời bỏ bạn. Dù bạn có thể mong điều đó xảy ra, nhưng bạn không được tỏ vẻ nhẹ nhõm. Thay vào đó, bạn phải cầu xin cô ấy ở lại vì sợ cô đơn.

Người vợ thiếu tôn trọng khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất có lỗi

Hoạt động tiêu khiển yêu thích của cô ấy là khiến bạn cảm thấy không thoải mái trước mặt người khác, không nghe hay nói chuyện với bạn.

Người vợ thiếu tôn trọng sẽ tán tỉnh những người đàn ông trước mặt bạn, sau đó bào chữa cho bản thân bằng cách đổ lỗi bạn không bao giờ để ý đến cô ấy.

Dù cuộc sống của bạn có thể đã thành công rực rỡ, nhưng cô ấy vẫn cố gắng làm bạn thấy mình nhỏ bé, không xứng đáng. Cô ấy thích phủ nhận bạn ngay cả khi biết chính cô ấy mới là người cần tự nhìn lại.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/4-kieu-vo-doc-hai-khien-hon-nhan-tro-thanh-ac-mong-

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.