5 bí quyết đơn giản giúp 'chuyện ấy' lãng mạn hơn

Có rất nhiều cách đơn giản để tăng thêm cảm giác lãng mạn, mang bạn và đối tác đến gần nhau hơn.

Chuyện phòng the thực sự có thể mang lại những phút giây thăng hoa theo cách mà bạn cũng như đối tác mong muốn. Để làm được điều đó, cả hai cần xây dựng một kết nối mạnh mẽ hơn với nhau.

Ngoài ra, kết hợp sự lãng mạn vào thói quen hàng ngày cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong phòng ngủ, đây chính là bí quyết cốt lõi để duy trì một mối quan hệ lành mạnh.

“Thời gian và bầu không khí rất quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm thú vị cho cả hai người.

Các yếu tố liên quan, chẳng hạn như phong cách ăn mặc, tính cách cá nhân, sự gần gũi về thể xác và giao tiếp nhẹ nhàng, đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn dạo đầu.

Ngoài ra, việc kết hợp âm nhạc cũng nâng cao trải nghiệm tình dục tuyệt vời”, Tiến sĩ tình dục và tâm thần học Sanjay Kumawat (Ấn Độ) cho biết.

Thể hiện tình yêu, niềm đam mê và sự quan tâm thông qua sự tiếp xúc cơ thể là bản chất của sự lãng mạn tình dục.

Nếu bạn đang muốn thêm chút “gia vị” cho đời sống tình dục của mình thì đây là 5 cách đơn giản để khiến chuyện chăn gối trở nên lãng mạn hơn.

5 bí quyết đơn giản giúp chuyện ấy lãng mạn hơn-1

Màn dạo đầu mãnh liệt

Một trong những điều quan trọng nhất trong tình dục là duy trì tình yêu và niềm đam mê. Bạn có thể nâng cao trải nghiệm bằng cách tăng cường những nụ hôn ở vùng cổ, dành thời gian để chuẩn bị trang phục,...

Điều này giúp bạn hiểu cơ thể của đối tác và làm sâu sắc thêm mối liên hệ. Hãy coi đây là một trong những bước quan trọng để chuyện chăn gối trở nên lãng mạn hơn.

Tập trung vào tâm trạng

Bạn cần tạo ra bầu không khí thích hợp cho phòng the. Thực tế, bạn sẽ cảm thấy rất khó để tập trung vào việc “gần gũi” với bạn đời trong khi điện thoại của bạn liên tục đổ chuông, TV đang bật hoặc bạn đang thấp thỏm vì công việc ở công ty chưa hoàn thành.

Thay vào đó, hãy giảm bớt ánh sáng, mở nhạc không lời và thắp vài ngọn nến để tạo không gian lãng mạn. Hôn và tán tỉnh để tạo cảm giác mong đợi cho đối phương, đây cũng là cách mang lại niềm đam mê cho đời sống tình dục của bạn.

Bật đèn

Đối với nhiều người, bật đèn khi quan hệ là điều không nên, nhưng để khiến cuộc ân ái trở nên lãng mạn hơn, bạn phải sẵn sàng... mạnh dạn.

Đèn ngủ hoặc nến đều tạo ra thứ ánh sáng dễ chịu làm tăng thêm không khí lãng mạn mà không cần sử dụng hết ánh sáng có sẵn trong không gian.

Thêm ánh sáng vào phòng cũng sẽ giúp bạn và đối tác nhìn thấy nhau trong suốt quá trình “yêu”, khiến hai người cảm thấy thân mật hơn.

Tập trung tận hưởng

Kết nối cảm xúc là yếu tố then chốt trong tình dục lãng mạn. Nếu các bạn đang rượt đuổi nhau như những con thỏ rừng để cố gắng hoàn thành công việc thì bạn không thể duy trì mối liên hệ đó vào lúc này.

Mục tiêu chính là làm cho nhau cảm thấy đặc biệt với những điều khiến bạn hạnh phúc, cho dù đó là hôn, những cái đụng chạm hay nói chuyện. Nếu bạn thực sự muốn thêm tăng cảm giác lãng mạn khi “gần gũi”, hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại.

Làm gì sau cuộc ái ân?

Cuộc trò chuyện về chăn gối sau khi hành động là một điều thậm chí còn có thể lãng mạn hơn chính hành động đó.

Hai người cần phải loại bỏ tất cả những hóa chất mạnh đang chảy trong cơ thể mình, đặc biệt là sau một cuộc gặp gỡ tốn năng lượng như vậy.

Không có cách nào tốt hơn để thư giãn sau một buổi tối nồng nàn là rúc vào vòng tay nhau. Mối quan hệ tình cảm sẽ chỉ sâu sắc và bền chặt hơn khi cả hai đều có cảm giác “bạn tuyệt đối an toàn khi ở bên tôi”.

Bày tỏ nhu cầu

“Yếu tố lãng mạn trong phòng the là điều quan trọng để phát triển sự gắn kết trong một mối quan hệ. Tham gia vào các hoạt động như kết nối thể chất, massage và trò chuyện động viên đều cho thấy tác dụng tích cực. Tuy nhiên, giao tiếp mới là điều cần thiết nhất vì mỗi người đều có những sở thích rất riêng biệt, đặc biệt là khi nói đến tình dục và sự gần gũi về thể xác”, Kumawat cho biết.

Tận hưởng một buổi tối đặc biệt, thử nghiệm những tiếp xúc cơ thể phi tình dục và nói chuyện với nhau về những gì bạn thích hoặc không thích. Bạn và đối phương sẽ có cuộc ân ái lãng mạn nhất trong đời nếu cả hai làm theo những lời khuyên tình dục lãng mạn kể trên.

 

Theo GĐTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/5-bi-quyet-don-gian-giup-chuyen-ay-lang-man-hon-post675068.html

chuyện phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.