5 câu nói ngọt lịm mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được phụ nữ nỉ non bên tai

Những câu nói "ngọt lịm” sau của phái nữ cho dù có là lời nói dối đi chăng nữa thì cũng đủ sức khiến các chàng phải ngây ngất, mê mẩn.

Những câu nói "ngọt lịm” sau của phái nữ cho dù có là lời nói dối đi chăng nữa thì cũng đủ sức khiến các chàng phải ngây ngất, mê mẩn.

Người ta nói, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Xinh đẹp là điều kiện cần để gây ấn tượng với một người đàn ông, nhưng để chiếm lấy trái tim, chỉ đẹp thôi không đủ, bởi, đàn ông cũng yêu cả bằng tai.

Đàn ông rất thích đón nhận những cử chỉ và câu nói ngọt ngào từ nửa kia. Dù tức giận, nóng nảy đến mấy, khi nghe được một câu nói dịu dàng, tâm trạng bực dọc của họ sẽ tan biến ngay. Vì vậy, phụ nữ khôn ngoan hãy dành cho anh ấy những lời nói dịu dàng, ngọt ngào nhất.

Em nhớ anh

Cuộc sống hôn nhân với nhiều nỗi lo khiến cho tình yêu ít nhiều phai nhạt. Câu nói lãng mạn này chính là gia vị của tình yêu và tình cảm vợ chồng. Tình cảm nồng nhiệt và chân thành của vợ ngay cả khi hai người đã kết hôn lâu sẽ khiến chồng lâng lâng trong niềm hạnh phúc, như anh ấy đang sống lại thủa mặn nồng lúc mới yêu.

Nhất là với những cặp vợ chồng hay phải xa nhau, câu nói này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đấy là cách để nhắc nhở anh ấy biết bạn luôn nghĩ đến chồng và mong sớm đến ngày hai người đoàn tụ bên nhau.

Bằng một tin nhắn, hoặc một cuộc gọi hãy nói với anh ấy rằng bạn nhớ anh ấy nhiều, chắc chắn đàn ông chỉ muốn chạy về ngay cạnh bạn.

Em yêu anh

Tình yêu là một sự lựa chọn, một quyết định và một sự cam kết. Bằng cách nói yêu "nửa kia", bạn đang nhắc nhở cả hai rằng các bạn đã chọn nhau và đó là sự lựa chọn có ý thức, đầy yêu thương.

Câu nói tưởng chừng đơn giản, nhưng lại có nhiều cặp vợ chồng quên đi mình cần dùng hàng ngày để giữ lửa cho cuộc hôn nhân. Thực ra chồng vẫn muốn nghe, và trong thâm tâm bạn vẫn muốn nói, chỉ là hai người đang gặp phải 1 rào cản về cách thể hiện.

Hãy nói lời yêu với anh ấy thật chân thành, nhìn sâu vào đôi mắt anh ấy. Chồng sẽ cảm thấy rằng tình yêu của bạn là vô điều kiện và không thay đổi theo thời gian.

5 câu nói ngọt lịm mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được phụ nữ nỉ non bên tai - Ảnh 1.

Bạn có thể tận dụng những lúc hai người "gần gũi" để nói câu này.

Anh là một người đàn ông tuyệt vời

Với tất cả đàn ông, họ luôn muốn được công nhận vị trí của mình trong gia đình và xã hội. Vì vậy, lời khen này tác động mạnh tới xúc cảm của chồng và khiến anh ấy tự hào hơn về bản thân, động lực để chồng bạn cố gắng hơn.

Cảm ơn anh

Ba từ ngắn gọn này có ý nghĩa hơn tất cả. Khi được nghe câu "cảm ơn" từ người vợ, dù chỉ là cho việc nhỏ nhất như dọn nhà, rửa bát, đàn ông sẽ nghĩ mình vừa làm một việc tốt và sẽ tiếp tục phát huy. Còn những việc lớn như sửa máy giặt, máy điều hòa, câu cảm ơn khiến chồng thêm sung sướng và tự hào.

5 câu nói ngọt lịm mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được phụ nữ nỉ non bên tai - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Không có anh mọi thứ cứ rối tung lên

Phụ nữ cũng có thể sửa điện, sử nước, rửa xe. Nhưng thôi, những việc đó nên để chồng làm. Câu nói này khiến chồng cảm thấy tự hào vì vai trò của mình trong gia đình. Vai trò của anh ấy, một người đàn ông trong gia đình thật đáng giá và đối với bạn anh ấy là chỗ dựa tuyệt vời nhất. Vì nếu bạn ôm đồm tất, anh ấy sẽ thấy mình chả có nghĩa lý gì với vợ cả.

Theo anh, em nên làm thế nào?

Khi phụ nữ tìm kiếm sự trợ giúp từ đàn ông, đàn ông sẽ nghĩ anh ấy có chỗ đứng rất lớn trong lòng bạn. Bạn tin anh ấy và cần anh ấy là một người đồng hành, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn không ngại hỏi ý kiến giúp đỡ từ anh ấy cho những quyết định của mình, từ những việc nhỏ như mua quần áo cho con, hay những việc lớn như nơi ở, việc làm.

Đôi khi, bạn chỉ muốn tham khảo ý kiến của đàn ông, đó giống như một cách đàn ông thể hiện tình yêu, sự tôn trọng hay một cách tế nhị quan tâm tới những gì anh ấy nghĩ. Bạn không cần phải áp dụng lời khuyên ấy, nhưng chỉ cần đàn ông biết anh ấy quan trọng trong tim bạn như thế nào, bạn sẽ là người "hưởng lợi" từ sự khéo léo và tinh tế đó của chính mình.

5 câu nói ngọt lịm mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được phụ nữ nỉ non bên tai - Ảnh 3.

Bạn không cần phải áp dụng lời khuyên ấy, nhưng chỉ cần chàng biết anh ấy quan trọng trong tim bạn như thế nào.

Bố mẹ em rất tự hào về anh

Quan điểm "dâu là con, rể là khách", đàn ông thường rất khách sáo và ngại ngần khi phải "đối mặt" với bố mẹ vợ. Họ luôn giữ khoảng cách với gia đình vợ vì họ không thích bị săm soi, phiền hà và luôn trong tình trạng phải cố gắng để thể hiện cho vừa lòng mọi người.

Tuy nhiên, câu nói này của bạn đã xóa bỏ mọi rào cản trên, khiến chồng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và càng có thiện cảm với gia đình vợ. Anh ấy sẽ nhận ra mình được mọi người yêu quý và tự hào, không có lý gì lại không tự nhiên hơn trong ứng xử và thể hiện tình cảm với gia đình vợ.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.