5 mối nguy rình rập đàn ông nếu "chuyện ấy" không đều đặn, thường xuyên

Tình dục là một điều tuyệt vời, thật khó để định nghĩa đó là nhu cầu vật chất hay tinh thần.

Trong tình yêu, chuyện chăn gối là một phần tất yếu, thiếu vắng quá lâu sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên cơ thể.
Nguy cơ 1: Khiến đàn ông tắt hứng thú tình dục

Nam giới lâu ngày không có đời sống tình dục, không có kích thích tình dục, cơ thể sẽ trở nên chai lì với đời sống gối chăn, lâu dần sẽ quen và trở nên thiếu hứng thú.

Nguy cơ 2: Thiếu kích thích lên cơ thể, con người trở nên không cảm xúc

Các nhà khoa học đã thực hiện một số thử nghiệm. Những động vật ở trong môi trường nguy hiểm lâu ngày sẽ nhạy cảm và phản ứng nhanh hơn nhiều lần với thế giới bên ngoài so với những động vật sống trong môi trường thoải mái.

Những người đàn ông chưa trải qua đời sống vợ chồng cũng sẽ có nhiều lúc ham muốn tình dục ở mức thấp hơn nhiều lần so với những người đàn ông có vợ. Lâu ngày "chay tịnh", họ trở nên mất hứng thú với chuyện ấy.

Nguy cơ 3: Dễ viêm tuyến tiền liệt

5 mối nguy rình rập đàn ông nếu chuyện ấy không đều đặn, thường xuyên-1

Không được "xả van" đều đặn thường xuyên dễ khiến cho khoang chậu bị ứ đọng, lâu ngày chất dịch bị tắc nghẽn trong tuyến tiền liệt không thể thoát ra ngoài dẫn đến sưng, viêm tuyến tiền liệt và các triệu chứng khác.

Vì vậy, cần hiểu rằng chế độ sinh hoạt tình dục thích hợp không những không làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh mà còn giúp ích cho việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Thường xuyên xả tinh dịch giúp phục hồi tuyến tiền liệt.

Nguy cơ 4: Dễ sinh ra mặc cảm

Đối với đàn ông, tác hại lớn nhất phải kể đến của việc không thường xuyên hoạt động tình dục là tổn hại về tâm lý. Đàn ông lâu ngày không có "chuyện ấy" rất dễ nghi ngờ sức hấp dẫn và năng lực của bản thân.

Đời sống tình dục thiếu thốn khiến họ thờ ơ với chuyện chăn gối, chức năng tình dục suy giảm thậm chí bước vào thời kỳ tắt dục sớm.

Các chức năng sinh lý của con người tuân theo quy luật tự nhiên là "cần dùng" và "không cần dùng". Nếu lâu ngày không dùng đến, cơ thể sẽ cảm thấy rằng chức năng này không cần thiết và nó sẽ kết thúc nhiệm vụ của mình trước thời hạn.

Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, có thể gây vô sinh

Nếu một người đàn ông không có hoạt động tình dục trong một thời gian dài, chất lượng của tinh trùng sẽ không được đổi mới, khả năng di chuyển của tinh trùng cũng dần mất đi.

Sau một thời gian dài tinh trùng mất khả năng di chuyển, nếu đột nhiên có hoạt động tình dục, chất lượng tinh trùng của những lần đầu rất kém bởi đó là số tinh trùng bị lão hóa, khó thụ thai.

Bởi vậy, hãy chăm chút cho đời sống gối chăn của vợ chồng, đảm bảo chuyện ấy không diễn ra vô độ gây kiệt quệ về sức khỏe nhưng cũng không thiếu vắng đến mức đẩy đàn ông vào các nguy cơ. Trong quan hệ tình cảm nam nữ, sự chung thủy được đặt lên hàng đầu, và sẽ thật tuyệt vời nếu tình yêu chung thủy gắn liền với đời sống gối chăn nồng nàn luôn duy trì được lửa đam mê.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/5-moi-nguy-rinh-rap-dan-ong-neu-chuyen-ay-khong-deu-dan-thuong-xuyen-20220620172414192.htm

chuyện phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.