5 thói quen của phụ nữ vô tình khiến đàn ông ngoại tình

Khi người đàn ông ngoại tình, phụ nữ thường lập tức đổ mọi tội lỗi do anh ta, nhưng nguyên nhân không bao giờ chỉ thuộc về một phía.

Theo chuyên gia tâm lý, đôi khi phụ nữ cũng phải chịu trách nhiệm về những gì xảy ra trong mối quan hệ.

Phụ nữ cần nhớ rằng, đàn ông sẽ tiếp tục lừa dối nếu mối quan hệ không được cải thiện. Nguyên nhân đàn ông ngoại tình có thể là do phụ nữ có một số thói quen khiến mối quan hệ trở nên thiếu lành mạnh.

Kiểm soát từng bước đi của bạn đời

Kiểu phụ nữ này thường không cho phép người đàn ông của mình đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thậm chí, cô ấy không cho phép nửa kia hành động theo ý mình, ngay cả trong những việc nhỏ nhặt.

Đây là cách một quý cô tước đi không gian cá nhân của đối tác và không cho phép anh ta phát triển.

Đương nhiên, đàn ông sẽ cố gắng thoát ra khỏi sự giam cầm nghẹt thở đó để có cảm giác mình là người độc lập.

Để làm được điều này, anh ấy sẽ tìm đến một người tình khác, người sẽ cho anh ấy tự do và khiến anh ấy cảm thấy mình là một người đàn ông thực sự.

Tạo ra quá nhiều khoảng cách giữa hai người
Một người đàn ông và một người phụ nữ không còn là một cặp khi họ bắt đầu trải qua những khoảng thời gian khó khăn một mình, khi họ từ chối trò chuyện thẳng thắn về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ.

Khi sự tách biệt xuất hiện trong một mối quan hệ, đàn ông bắt đầu cảm thấy khó chịu và có thể nảy sinh cảm giác vô dụng. Để trở nên có ý nghĩa với ai đó một lần nữa, đàn ông sẽ bắt đầu ngoại tình.

5 thói quen của phụ nữ vô tình khiến đàn ông ngoại tình-1

Người phụ nữ không dám nói lên nhu cầu của bản thân

Nhiều phụ nữ có thể ngại nói với bạn đời những gì mình muốn. Đây không đơn giản là bày tỏ về mong muốn liên quan đến vật chất, mà đôi khi các quý cô không dám nói với bạn trai những gì mình muốn khi hai người có thời gian thân mật hoặc những sự giúp đỡ trong nhà mà phụ nữ mong đợi ở chàng trai.

Kết quả là nảy sinh sự hiểu lầm giữa hai người, mà khổ tâm nhất chính là đàn ông. Anh ấy muốn sự chân thành và trung thực ở người phụ nữ của mình. Và để có được điều đó, anh ấy buộc phải đi kiếm một bạn tình khác.

Người phụ nữ không thể thay đổi

Không ai có thể thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là người đã trưởng thành. Thế nên thật khó để tranh luận về vấn đề này giữa hai người.

Nhưng nếu một cô gái hứa với bạn đời của mình sẽ làm điều gì đó khác với những gì cô ấy thường làm thì cô ấy có nghĩa vụ phải thực hiện điều này.

Nếu không, người đàn ông sẽ cảm thấy thất vọng, buồn bã rồi đi tìm sự an ủi trong vòng tay của nhân tình.

Liên tục phàn nàn

Phụ nữ hoàn toàn có thể chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm của mình với đàn ông nhưng không nên liên tục phàn nàn với bạn đời hoặc than vãn về mọi thứ tồi tệ như thế nào.

Nếu cô ấy không chịu giải quyết vấn đề mà chỉ nói về chúng, thì trong mắt đàn ông, cô ấy không giống một người trưởng thành.

Phụ nữ tự chủ có khả năng tạo dựng hạnh phúc mà không cần kỳ vọng hay dựa dẫm vào đàn ông. Trong khi đó, đàn ông thường chỉ muốn gần gũi với một người phụ nữ biết cách xử lý tốt công việc cá nhân, đồng nghĩa với việc một người có trách nhiệm và độc lập.

Nếu người phụ nữ trở thành gánh nặng tinh thần, đàn ông sẽ tìm cơ hội để được ở bên người phụ nữ lý tưởng khác.

Suy cho cùng, nếu một cô gái trẻ muốn duy trì mối quan hệ tốt với bạn trai hoặc bạn đời của mình, nếu không muốn sự tin tưởng của anh ấy biến mất thì nên từ bỏ những thói quen đã liệt kê ở trên.

 

Theo GDTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/5-thoi-quen-cua-phu-nu-vo-tinh-khien-dan-ong-ngoai-tinh-post654736.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.