7 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn cưới bạn

Khi một người đàn ông mong muốn được kết hôn, anh ấy sẽ vô tình để lộ những dấu hiệu gì?

Ở khía cạnh tình cảm, so với đàn ông, phụ nữ có vẻ dễ đoán hơn. Với phụ nữ, hôn nhân khiến họ cảm thấy an toàn. Phần lớn phụ nữ cho rằng một người đàn ông đã cam kết với họ thì sẽ ở bên khi họ cần anh ấy. Điều đó làm phụ nữ yên tâm về mặt cảm xúc.

Hôn nhân còn thúc đẩy phụ nữ đưa ra những quyết định quan trọng về tương lai. Có con với ai đó có lẽ là cam kết lớn nhất mà phụ nữ có thể thực hiện. Điều thực sự quan trọng là họ phải có mức độ tin tưởng cao trước khi đưa ra một quyết định như vậy.

Nhìn chung, dù cuộc sống và xã hội thay đổi đến nhường nào, thì hôn nhân vẫn là một phần trong mối quan hệ mang lại cho cả đàn ông và phụ nữ sự an toàn. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn đã sẵn sàng muốn kết hôn với bạn hay chưa.

Muốn bạn là của riêng mình

7 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn cưới bạn-1Cầu hôn là một trong những dấu hiệu lớn nhất của sự cam kết trong một mối quan hệ. (Ảnh: ITN).

Một dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn kết hôn với bạn là anh ấy muốn... độc quyền sở hữu bạn. Dấu hiệu này đồng nghĩa với việc anh nhất quyết không muốn bạn để mắt đến bất kỳ ai khác.

Đàn ông khi yêu thường tỏ ra yếu đuối một chút, nhạy cảm một chút, nhõng nhẽo một chút… Tất cả những điều này chứng tỏ anh ấy không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên bạn, thậm chí anh ấy chỉ muốn được ở bên bạn cả đời.

Cầu hôn bạn
Một dấu hiệu khác chứng tỏ anh ấy thực sự muốn cưới chính là việc anh ấy cầu hôn bạn. Cầu hôn là một trong những dấu hiệu lớn nhất của sự cam kết trong một mối quan hệ, thậm chí nhiều người coi đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời họ.

Dành nhiều thời gian cho bạn
Cam kết trong một mối quan hệ không nhất thiết phải là một sự thay đổi đáng kể về tình trạng mối quan hệ hoặc một lời tuyên bố công khai. Thực tế còn có nhiều dấu hiệu tinh tế hơn như việc anh ấy đảm bảo rằng anh ấy luôn dành thời gian để hai bạn ở bên nhau.

Hôn nhân cũng có nghĩa là hai người luôn ở bên nhau và có thể dựa vào nhau. Nếu anh ấy dành thời gian để thường xuyên kết nối với bạn, điều đó chứng tỏ anh ấy đang thể hiện rằng bạn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.

Luôn nghĩ đến bạn trước tiên
Nếu anh ấy muốn cưới, anh ấy sẽ coi bạn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của anh ấy. Ví dụ, anh ấy chọn đi học nấu ăn cùng bạn thay vì xem phim với bạn bè vì anh ấy biết điều đó quan trọng với bạn.

Ngay cả khi không thể ở bên bạn, anh ấy vẫn dành chút thời gian để nhắn tin cho bạn để bạn biết rằng anh ấy đang nghĩ về bạn.

Cùng bạn lập kế hoạch trung và dài hạn
Khi nghĩ đến hôn nhân, phụ nữ nào cũng muốn lập kế hoạch cho tương lai của mình, đàn ông cũng vậy. Việc cam kết sẽ giúp họ thực hiện những kế hoạch đó một cách tự tin.

Nếu người đàn ông của bạn muốn lập kế hoạch trung hạn hoặc dài hạn cùng bạn, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy có ý định gắn bó lâu dài với bạn.

Hứa và giữ lời hứa
Khi một người đàn ông muốn cam kết với mối quan hệ của bạn, anh ấy sẽ cho bạn thấy rằng anh ấy là người đáng tin cậy.

Anh ấy hứa với bạn về những điều quan trọng và cả những điều nhỏ nhặt, và dĩ nhiên là anh ấy luôn giữ đúng những lời hứa đó.

Muốn sống chung
7 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn cưới bạn-2Sống cùng nhau là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ và đó là một dấu hiệu cam kết vô cùng rõ ràng. Cũng giống như việc kết hôn, khi dọn đến ở cùng nhau, hai người đều tự đưa mình vào mối quan hệ rất khó tháo gỡ.

Sống chung cũng đòi hỏi nhiều sự thỏa hiệp, tạo cơ hội để hai người nhìn thấy nhiều tính cách của nhau hơn so với khi sống xa nhau. Đó là một dấu hiệu khác của sự dễ bị tổn thương và cho bạn thấy rằng anh ấy không muốn bước ra khỏi mối quan hệ này.

Theo Giáo dục & Thời đại

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/7-dau-hieu-chung-to-anh-ay-muon-cuoi-ban-post655150.html

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.