7 hành động đơn giản 'trói tim' anh ấy

Khi biết anh ấy nhớ mình, hãy yên tâm rằng ít nhất bạn cũng được yêu thương như cách bạn trao đi. Nhớ một ai đó là dấu hiệu của sự gắn bó, gần gũi.

Dưới đây là những cách đơn giản để khiến anh ấy không nguôi nghĩ về bạn và mong muốn được gặp bạn.

Đừng xuất hiện quá nhiều

Nếu bạn muốn làm anh ấy nhớ bạn, điều cơ bản nhất là không phải lúc nào bạn cũng nên ở bên cạnh anh ấy. Đó là thủ thuật đơn giản nhất để khiến anh ấy không ngừng nghĩ về bạn.

Điều này có nghĩa là bạn không ở cạnh anh ấy và cũng không xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Đàn ông là sinh vật cô độc hơn phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khiến một chàng trai nhớ đến mình, hãy bắt đầu với mẹo này. Hãy cho anh ấy không gian và khiến anh ấy nhớ bạn.

Khi bạn không thường xuyên ở bên, anh ấy sẽ nhớ bạn như điên. Bạn có thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện hoặc xuất hiện nhưng hãy thử một số cách đơn giản.

Ví dụ, tắt âm báo trên điện thoại để không phải lúc nào bạn cũng phản hồi ngay lập tức. Khi bạn trả lời, hãy nghĩ xem nên nhắn tin gì cho một chàng trai để khiến anh ấy càng nhớ bạn hơn thay vì những câu trả lời nhàm chán. Hạn chế bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những cách này có tác dụng tốt trong các mối quan hệ mới, với người yêu cũ của bạn hoặc nếu bạn muốn khơi lại ngọn lửa đam mê trong cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ lâu dài của mình.

7 hành động đơn giản trói tim anh ấy-1

Thể hiện những cử chỉ yêu thương nhỏ

Khi bạn đang khám phá cách khiến bạn trai nhớ đến mình, bạn cũng muốn có mặt ở những nơi có sự hiện diện của anh ấy, nhưng theo một cách tinh tế.

Cụ thể, bất cứ khi nào có cơ hội, hãy để đồ đạc của bạn trong xe hơi hoặc căn hộ của anh ấy.

Để lại những ghi chú bất ngờ cho anh ấy. Những cử chỉ yêu thương nhỏ đặc biệt hiệu quả khi anh ấy không mong đợi điều đó, vì vậy hãy tận dụng sự sáng tạo. Hãy nghĩ đến những tin nhắn sẽ khiến anh ấy khao khát bạn và gửi chúng một cách bất ngờ (nhưng thi thoảng hãy áp dụng điều này).

Quan tâm đến nhu cầu của chính bạn

Làm thế nào để khiến anh ấy nhớ bạn nhiều hơn? Câu trả lời là hãy chăm sóc bản thân. Cho dù bạn có yêu anh ấy đến đâu, đừng quên rằng bạn cần yêu chính mình trước tiên.

Vì vậy, thi thoảng hãy gạt anh ấy sang một bên và tận hưởng cuộc sống của riêng bạn. Thể hiện sự độc lập và xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra. Điều này cũng thực sự hiệu quả với người yêu cũ.

Để anh ấy có không gian riêng

Giống như cách bạn trở thành phụ nữ độc lập đáng được yêu thương và nhớ nhung, anh ấy cũng là một người đàn ông có những nhu cầu và cuộc sống riêng như trước khi gặp bạn.

Vì vậy, để khiến anh ấy nhớ mình, bạn cũng cần tôn trọng điều này và cho anh ấy không gian riêng.

Đừng ngại để bạn trai hoặc chồng đi chơi mà không có bạn. Khuyến khích anh ấy có sở thích riêng, tập gym hoặc làm bất cứ điều gì anh ấy muốn làm. Trao tự do cho một người đàn ông sẽ khiến anh ấy yêu và tôn trọng bạn.

Đối xử với anh ấy như một người bạn

Đừng bộc lộ tình cảm của bạn với anh ấy ngay từ đầu nếu bạn đang tìm cách khiến anh ấy nhớ bạn.

Hãy đối xử với anh ấy như một người bạn chứ không phải một người yêu. Khi bạn bắt đầu làm điều đó, bạn sẽ có thể kiểm soát được tình cảm của mình dành cho anh ấy và cũng khiến anh ấy theo đuổi bạn.

Cho thấy bạn tin tưởng anh ấy

Hãy hỗ trợ anh ấy và quan trọng nhất là tạo không gian và thời gian để anh ấy thực hiện tất cả ước mơ và tiềm năng của mình.

Anh ấy sẽ luôn nhớ bạn khi nghĩ rằng bạn thật tuyệt vời! Anh ấy sẽ không cảm thấy bị khó chịu như nhiều người đàn ông trong các mối quan hệ và hôn nhân lâu dài.

Ví dụ, đừng sợ để anh ấy đi chơi cùng hội bạn của anh ấy. Bạn có thể gửi tin nhắn để khiến anh ấy nghĩ về bạn nhưng đừng kiểm soát anh ấy.

Đại đa số đàn ông thậm chí sẽ không nghĩ đến việc lừa dối bạn tình khi đi chơi với những người bạn cùng giới. Họ chỉ muốn có một chút không gian và trò chuyện về thể thao.

Hãy để anh ấy chủ động

Đừng luôn là người đầu tiên đề xuất kế hoạch. Hãy để anh ấy thể hiện một số nỗ lực từ phía mình. Một mối quan hệ chỉ thành công khi cả hai bên đều đóng vai trò ngang nhau.

Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ vì anh ấy và gánh vác mọi gánh nặng, anh ấy sẽ ít đầu tư hơn và sẽ chán bạn. Cuối cùng, anh ấy sẽ ngừng nhớ bạn.

Theo marriage.com

Theo Giáo dục và Thời đại

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giaoducthoidai.vn/7-hanh-dong-don-gian-troi-tim-anh-ay-post673127.html

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.