7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

Khi bước vào đời sống hôn nhân, nhiều cặp vợ chồng gặp phải tình trạng chuyện chăn gối không còn được mặn nồng như trước. Đặc biệt nhiều chị em dần trở nên lãnh cảm với chồng, mỗi lần quan hệ chỉ như nghĩa vụ chứ không hề có hứng thú.

Cô ấy không hài lòng với mối quan hệ

Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn.

Trong trường hợp này, bạn cần hỏi cô ấy đang suy nghĩ điều gì và tập trung giải quyết vấn đề cô ấy đề cập trước khi nghĩ đến chuyện chăn gối.

Cô ấy không còn tin tưởng bạn nữa

Nếu vợ bạn tránh gần gũi, một trong những lý do có thể là bạn đã thất hứa hoặc phản bội cô ấy.

Nếu bạn muốn hàn gắn mối quan hệ, thì hãy cố gắng xác định những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong quá khứ. Hãy xin lỗi vợ và giành lại sự tin tưởng của cô ấy.

 

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ lửa yêu-1

Chuyện chăn gối có thể khiến cô ấy đau đớn

Theo tuổi tác, cả nam giới và phụ nữ đều trải qua những thay đổi về thể chất và hormone. Đối với phụ nữ, những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Trong trường hợp như vậy, hãy nhắc cô ấy nhớ rằng bạn vẫn bị cô ấy thu hút. Hãy tìm thời điểm cô ấy cảm thấy thoải mái nhất và khám phá những lựa chọn mới để thân mật.

Cô ấy gặp áp lực giữa trách nhiệm cá nhân và công việc

Nếu vợ bạn có công việc toàn thời gian, việc quản lý cả việc nhà và việc cơ quan có thể rất khó khăn. Gánh nặng công việc và cuộc sống cá nhân quá lớn có thể khiến cô ấy kiệt sức.

Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách chia sẻ bớt gánh nặng với vợ như làm việc nhà để hai bạn có thời gian cho chuyện thân mật.

Thiếu sự âu yếm hàng ngày

Tình dục không chỉ là một hành động thể xác, đó còn là những nụ hôn vợ chồng bạn trao nhau đầu ngày mới hay những cái nắm tay khi đi dạo,... Những điều đó cho vợ bạn thấy rằng sức hút của cô ấy vẫn mãnh liệt như ngày nào.

Do đó hãy dành sự tập trung cho những cái ôm, âu yếm hàng ngày thay vì vội vàng đi đến chuyện chăn gối quá nhanh.

Buồn phiền

Tâm trạng buồn phiền có thể ảnh hưởng đến sự kết nối tình cảm giữa vợ chồng, tác động tiêu cực đến tâm trạng và thái độ của một người.

Bạn cần xác định nguyên nhân làm vợ buồn phiền, nói chuyện với vợ và giúp cô ấy thoát khỏi tình trạng này.

Chuyện chăn gối nhàm chán

Nếu bạn hoặc vợ bạn cảm thấy chuyện chăn gối đã trở nên quá nhàm chán, dễ đoán - cùng một thời điểm, cùng một nơi, cùng một vị trí - thì có thể đã đến lúc khám phá những điều mới mẻ.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/7-ly-do-vi-sao-vo-ban-khong-co-hung-thu-ne-tranh-chuyen-chan-goi-va-bi-quyet-giu-lua-yeu-25608.html

phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.