8 sai lầm của các bà vợ khiến chồng quay lưng phản bội mình

Nhiều phụ nữ đổ lỗi cho người chồng bội bạc khi bị phản bội, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu khiến người chồng "ăn vụng" lại xuất phát từ người vợ. Liệu bạn có đang mắc phải những sai lầm này?

Nhiều phụ nữ đổ lỗi cho người chồng bội bạc khi bị phản bội, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu khiến người chồng "ăn vụng" lại xuất phát từ người vợ. Liệu bạn có đang mắc phải những sai lầm này?

1. Không lãng mạn

Hôn nhân được cho là đam mê và lãng mạn. Thật không may, nhiều phụ nữ đã sai lầm khi tin rằng chồng của họ đã trở thành người thân và không cần phải lãng mạn với chồng mình nữa.

Vài năm sau khi kết hôn, nhiều ông chồng cảm thấy mệt mỏi vì chỉ có họ là người duy nhất cố gắng tạo ra sự lãng mạn, và họ bước ra khỏi căn nhà để tìm kiếm điều đó ở nơi khác.

2. Không còn thân mật

Nhiều người đàn ông kết hôn, mong muốn có mối quan hệ thân mật tuyệt vời nhất với vợ. Nhưng họ có thể thấy rằng đời sống tình dục của họ đang thiếu hụt, thậm chí hoàn toàn biến mất.

"Chuyện ấy" là một phần thiết yếu của hôn nhân, đàn ông thậm chí còn bị ví là "suy nghĩ bằng nửa thân dưới", vậy nên khi không được thỏa mãn, họ dễ dàng bị những cám dỗ bên ngoài cuộc hôn nhân kéo ra khỏi nhà.

8 sai lam cua cac ba vo khien chong quay lung phan boi minh - 1

3. Không còn tình yêu

Đàn ông không chỉ có nhu cầu về thể chất, họ cũng cần tình yêu. Họ muốn cảm thấy được chăm sóc. Họ cảm thấy thiếu thốn nếu không được yêu và quan tâm nữa. Trong khi đó, phần lớn người phụ nữ lại dành tất cả tình cảm cho con.

Khi đàn ông mất đi tình yêu, một số người chọn quay lưng đi khỏi cuộc hôn nhân của họ và tìm kiếm tình yêu với người khác.

4. Bị mất sở thích riêng

Giống như phụ nữ thích quần áo hay mỹ phẩm, đàn ông thích xem bóng đá hoặc chơi bài với bạn bè. Tuy nhiên, nhiều ông chồng cảm thấy họ không thể tiếp tục được những sở thích với bạn bè bởi liên tục nhận những lời chỉ trích từ vợ.

Sau nhiều năm bị trói buộc, họ tìm thấy một người phụ nữ khác chấp nhận những sở thích này, và sự phản bội xuất hiện.

8 sai lam cua cac ba vo khien chong quay lung phan boi minh - 2

5. Cảm thấy bị đánh giá thấp

Làm bất kỳ điều gì cũng bị chê. Luôn bị so sánh với hàng xóm, đồng nghiệp, “chồng nhà người ta”… Hãy nhớ cho người chồng của bạn ít nhất một lời khen mỗi ngày, dù thành công của anh ấy nhỏ đến mức nào để nhắc nhở rằng anh ta vẫn còn ý nghĩa với bạn.

6. Không được tin tưởng

Luôn bị nghi ngờ dù không có bất kỳ ý định trăng hoa nào, nhiều ông chồng cảm thấy mệt mỏi vì luôn bị nghi kỵ, bị bóng gió mắng mỏ, dẫn đến có những quyết định sai trái để trốn thoát khỏi người vợ hay ghen.

8 sai lam cua cac ba vo khien chong quay lung phan boi minh - 3

7. Bị nhàm chán

Con người cần sự mới lạ. Họ cần không ngừng thay đổi và phát triển. Thật không may, nhiều bà vợ luôn lặp lại mọi việc hằng ngày theo thói quen như một cái máy và không có gì mởi mẻ qua nhiều năm.

Khi đó, một số người lựa chọn bước ra khỏi vòng lặp cuộc đời và đi tìm cho mình những mới lạ và hứng thú khác. Phụ nữ ơi hãy làm mới mình mỗi ngày nhé.

8.Chán nản vì bị cằn nhằn

Phụ nữ đa phần thường nhiều lời hơn đàn ông. Từ một sai lầm nào đó trong quá khứ, người vợ có khả năng ca thán, cằn nhằn trong nhiều năm. Việc này khiến đàn ông rất mệt mỏi, họ cảm thấy phiền hà, bị bắt nạt và dễ dàng bỏ chạy theo một ai khác bớt nhiều lời hơn.

Theo Khám phá


chuyện ấy

phản bội

người chồng bội bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.