Bạn muốn hẹn hò: Cách yêu của chàng kỹ sư Hóa khiến tất cả bật cười

Có lẽ vì quá run khi đứng trước đám đông và đặc biệt là đứng trước người bạn gái dễ thương nên chàng trai có phần lúng túng, nói chuyện ngập ngừng.

Có lẽ vì quá run khi đứng trước đám đông và đặc biệt là đứng trước người bạn gái dễ thương nên chàng trai có phần lúng túng, nói chuyện ngập ngừng.

Sau khi xem xong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò có sự góp mặt của cô gái Lê Thị Thu Phương (23 tuổi, giáo viên mầm non) và chàng trai Đặng Hoài Nam (24 tuổi, kỹ sư hóa), người xem không khỏi ấn tượng về sự đáng yêu, hài hước mà họ thể hiện trong buổi gặp mặt.

Thu Phương là một cô gái dễ thương, vui vẻ và hòa đồng nhưng khuyết điểm lớn nhất của bản thân theo cô chia sẻ là việc cô không biết đi xe máy, dù đã tập rất nhiều lần nhưng mỗi lần lên xe ngồi cầm lái là cô lại bị run, bị căng thẳng. Đáng nhẽ Phương đã có thể tham dự chương trình Bạn muốn hẹn hò sớm hơn nhưng do gặp tai nạn xe cộ trong một lần thử cầm lái nên đã phải hoãn lại.

Bạn muốn hẹn hò: Cách yêu của chàng kỹ sư Hóa khiến tất cả bật cười - Ảnh 1.

Nếu Thu Phương không đi được xe máy...

Bạn muốn hẹn hò: Cách yêu của chàng kỹ sư Hóa khiến tất cả bật cười - Ảnh 2.

..Thì cũng đừng quá lo lắng, bởi Hoài Nam đi xe máy tốt và có thể đèo Phương tới bất cứ nói đâu tới khi nào cô chán thì thôi. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, tham gia chương trình muộn hơn so với dự kiến nhưng Phương vẫn được se duyên cùng Hoài Nam - đây chắc chắn là một cái duyên mà chính những người trong cuộc cảm thấy cần phải trân trọng.

Khác với Thu Phương, Hoài Nam hài hước chia sẻ điểm mạnh của bản thân là đi xe máy rất tốt và nếu Phương đồng ý, anh có thể đèo Phương đến mọi nơi tới khi nào cô chán thì thôi. Tuy nhiên có vẻ như lần đầu đứng trước đám đông nói chuyện nên anh chàng Hoài Nam có phần lúng túng, ngập ngừng, nói không được thoát ý và MC Quyền Linh phải trợ giúp cho anh khá nhiều.

Không giỏi trong khoản ăn nói, nhưng Nam lại ghi điểm trong mắt khán giả và đặc biệt là Thu Phương ở khoản tài lẻ khi tự tin trình diễn một vài động tác nhảy điêu luyện trên sân khấu. Khi lần đầu gặp trực tiếp, đôi bạn trẻ dường như đều cảm thấy rung động trước đối phương.

Bạn muốn hẹn hò: Cách yêu của chàng kỹ sư Hóa khiến tất cả bật cười - Ảnh 3.

Hoài Nam thể hiện màn nhảy điêu luyện trên sân khấu. (Ảnh cắt từ clip)

Thậm chí, Hoài Nam còn cố gắng nói những lời hoa mỹ để gây ấn tượng nhưng vì quá run nên đã nói thành: Trong nhiệm kỳ yêu của em...và câu nói hớ này của anh chàng khiến tất cả mọi người đều phải bật cười.

Hoài Nam gặp không ít "tai nạn" trong việc thể hiện suy nghĩ của bản thân trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, vậy nhưng chính những "tai nạn" này lại bộc lộ bản tính thật thà, dễ mến của anh chàng và khiến Thu Phương ấn tượng.

Không nằm ngoài dự đoán, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cùng cho nhau cơ hội và thực hiện một nhiệm kỳ yêu nhau có thời hạn tới hơn 3 nghìn năm.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.