Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đẹp dưới hàng ghế khán giả thu hút dân mạng

Sự xuất hiện của em trai cô giáo khiến nhiều khán giả thích thú. Nhiều người bình luận trên các trang mạng xã hội rằng, anh chàng này quá đẹp trai và dễ thương...

Sự xuất hiện của em trai cô giáo khiến nhiều khán giả thích thú. Nhiều người bình luận trên các trang mạng xã hội rằng, anh chàng này quá đẹp trai và dễ thương...

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 276 là cô gái Lê Thị Minh Tâm(34 tuổi, quê Quảng Ngãi, hiện là giáo viên tại TP HCM) và chàng trai Võ Văn Minh (39 tuổi, quê Quảng Nam, hiện là phó giám đốc nhân sự).


Trong chương trình, cô giáo Minh Tâm thật thà cho biết, cô được một vị phụ huynh của học trò giới thiệu và đăng ký để cô tham gia chương trình.

Khi đến với chương trình, cô giáo Minh Tâm mong muốn tìm được người đàn ông cao trên 1m7, không hút thuốc, vui vẻ, hòa đồng và là người điềm đạm, biết lắng nghe.

Chàng phó giám đốc nhân sự thì mong muốn tìm được người phụ nữ gọn gàng ngăn nắp. Vì bản thân anh cũng là người như vậy.

Những người đi cùng cô giáo và chàng phó giám đốc đều nhận xét, cặp đôi rất hợp nhau. Em trai của cô giáo còn nhận định cho rằng, chàng phó giám đốc này sẽ là người đàn ông sâu sắc và là người của gia đình. Vì thế, chàng trai mong muốn chị mình sẽ bấm nút.

Bạn muốn hẹn hò tập 276, MC Quyền Linh, MC Cát Tường,
Chàng trai xuất hiện khiến nhiều khán giả thích thú

Sự xuất hiện của em trai cô giáo khiến nhiều khán giả thích thú. Nhiều người bình luận trên các trang mạng xã hội rằng, anh chàng này quá đẹp trai...

Trở lại với cặp đôi, sau khi bức rèm được kéo lên, cặp đôi đã có một cuộc nói chuyện khá dài. Chàng phó giám đốc tỏ ra là người điềm đạm, nói chuyện rõ rằng. Anh cũng kể về hoàn cảnh của mình để cô giáo có được cái nhìn toàn diện về anh.

Sau khi nghe chàng trai nói chuyện, cô giáo Minh Tâm khẳng định, người đàn ông đối diện mình là người điềm đạm và cô cũng thích mẫu người như vậy.

Cuối cùng, cả hai đã đồng ý hẹn hò với nhau trong sự cổ vũ của hai MC Quyền Linh, Cát Tường và đông đảo khán giả.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.