Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến MC Cát Tường bối rối với câu trả lời về "làm dâu"

Hỏi một đằng trả lời một nẻo, chàng trai kỹ sư trồng rau này khiến MC Cát Tường "tức tối" còn khán giả thì được một trận cười sảng khoái.

Hỏi một đằng trả lời một nẻo, chàng trai kỹ sư trồng rau này khiến MC Cát Tường "tức tối" còn khán giả thì được một trận cười sảng khoái.

Dù có một chút do dự vào phút cuối thế nhưng sau tất cả cặp đôi mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng đã bấm nút đồng ý cho nhau cơ hợi để tìm hiểu đối phương. Đó là trường hợp của cặp đôi cô nàng Dương Thị Tùng (27 tuổi) và anh chàng trồng rau ở Lâm Đồng, Lê Hoàng Nguyên (35 tuổi).


Lê Hoàng Nguyên là chàng trai khá đen đủi trong tình yêu. Trước khi đến với chương trình, anh đã từng trải qua 3 mối tình nhưng không mối tình nào êm đẹp, mối tình lâu nhất cũng chỉ kéo dài được 6 tháng.

Trong khi đó cô gái Dương Thị Tùng thì đã qua 2 mối tình, mối tình gần nhất kết thúc cũng cách đây 2 năm và vì thế đến với chương trình cô mong muốn tìm được mẫu người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến MC Cát Tường bối rối với câu trả lời về làm dâu - Ảnh 1.

Anh chàng Lê Hoàng Nguyên. (Ảnh chụp từ clip)

Với Tùng, mẫu đàn ông cô tìm kiếm là người không ham mê cờ bạc, rượu chè, hút hít, là người có tài có đức, có tính quyết đoán…

Dù ngoại hình là một cô nàng dễ thương, dịu dàng, điệu đà thế nhưng Tùng tự nhận xét bản thân không phải là một người hiền lành như những gì mọi người thấy bên ngoài, cô mạnh mẽ, độc lập, tự chủ trong cuộc sống.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến MC Cát Tường bối rối với câu trả lời về làm dâu - Ảnh 2.

Cô gái Dương Thị Tùng. (Ảnh chụp từ clip)

Hoàng Nguyên trái lại là một người chân chất, thật thà. Bản tính của anh thể hiện ngay ở hành động, câu nói khiến mọi người không ngừng bật cười, thậm chí anh còn khiến MC Cát Tường "tức tối" với câu trả lời về "Làm dâu".

Cát Tường: Có làm dâu được không?

Hoàng Nguyên: Dạ, không chị! Tại vì dưới vùng em nóng nên không có trồng được dâu.

Cát Tường: Vậy là bây giờ lấy vợ….

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến MC Cát Tường bối rối với câu trả lời về làm dâu - Ảnh 3.

Phản ứng bất ngờ của MC Cát Tường với câu trả lời của Hoàng Nguyên. (Ảnh chụp từ clip)

Thực chất Cát Tường chỉ muốn hỏi Hoàng Nguyên khi lấy vợ về thì có sống chung với bố mẹ chồng không, cô gái có phải làm dâu không? Thì anh chàng lại hiểu câu hỏi về việc "trồng dâu".

Vào giây phút quyết định, dù còn chút do dự nhưng cuối cùng cô gái Nguyễn Thị Tùng đã bấm bút chấp nhận hẹn hò để cùng cho cô và đối phương cơ hội tìm hiểu lẫn nhau. 

Khoảng cách giữa họ là khá xa, Hoàng Nguyên ở Lâm Đồng còn Tùng đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy nhưng Hoàng Nguyễn vẫn tự tin nắm tay Tùng và khẳng định chuyện đi hàng trăm km để thăm bạn gái với anh không phải là vấn đề gì quá to tát.

Hy vọng cặp đôi sau khi bấm nút chấp nhận hẹn hò thì sẽ có những kỉ niệm hạnh phúc bên nhau ngoài đời thật.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường

mai mối tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.