Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất giọng hát, cô gái liền bị "say nắng"

Cặp đôi Vi Vũ và Quang Toàn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của Bạn muốn hẹn hò, số phát sóng vào chiều ngày 24/9.

Cặp đôi Vi Vũ và Quang Toàn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của Bạn muốn hẹn hò, số phát sóng vào chiều ngày 24/9.

"Đôi lứa xứng đôi", "đẹp đôi quá"....Đó là cảm xúc chung của rất nhiều khán giả sau khi theo dõi số mới nhất của Bạn muốn hẹn hò với sự xuất hiện của anh chàng Huỳnh Quang Toàn (28 tuổi) và cô gái Nguyễn Vũ Vi Vũ (23 tuổi).


Đến với chương trình, cô gái xinh xắn Vi Vũ đã từng trải qua một mối tình chính thức kéo dài 3 năm từ thời đi học, khi lên đại học thì cô quyết định chia tay bạn trai. Trong khi đó, dù đã 28 tuổi nhưng anh chàng Quang Toàn lại chưa có mối tình chính thức nào mà mới chỉ trải qua 2 tình đơn phương nhiều nỗi buồn, có lẽ nguyên nhân cũng bởi bản tính có phần nhút nhát của anh. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất giọng hát, cô gái liền bị say nắng - Ảnh 1.

Quang Toàn là một anh chàng có phần nhút nhát trong chuyện tình cảm. (Ảnh cắt từ clip)

Dù nhút nhát là vậy, nhưng bù lại Toàn lại là một anh chàng khá điển trai, không hút thuốc, rượu bia, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện và đặc biệt là sở hữu giọng hát trầm ấm. Chẳng thế mà Vi Vũ đã cảm thấy "say nắng" Toàn luôn khi anh cất tiếng hát, thể hiện một đoạn nhạc trên sân khấu.

Toàn biết hát thì Vi Vũ cũng biết hát. Để ghi điểm trong lòng đối phương, cô gái cũng mạnh dạn thể hiện một ca khúc tiếng Anh trên sân khấu bằng giọng ca ngọt ngào và nếu nên duyên thì cặp đôi hát hay này hẳn sẽ thay phiên nhau hát cho đối phương nghe trong mọi hoàn cảnh. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai vừa cất giọng hát, cô gái liền bị say nắng - Ảnh 2.

Vi Vũ rất thích những anh chàng hát hay. (Ảnh cắt từ clip)

Từ lúc xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò, Quang Toàn luôn khiến người ta cảm thấy đây là một anh chàng nói ít làm nhiều và điều nay đã được chứng thực qua lời chia sẻ của bạn thân Toàn ngay trong chương trình. Người bạn thân này có tâm sự Toàn không may mất cha mẹ sớm nên Toàn đã luôn cố gắng sống tự lập và rất có trách nhiệm với chính bản thân mình, cũng như mọi người xung quanh. 

Mẫu người con gái mà Toàn luôn theo đuổi đó là một cô gái dễ thương, da trắng, sống hướng về gia đình, không thích con gái giả dối. Trong khi đó, Vi Vũ lại mong tìm được một người bạn trai sống có trách nhiệm, không gia trưởng, không hút thuốc, nhậu nhẹt, cao trên 1m7.

Với bằng ấy tiêu chuẩn nêu ra từ 2 phía, người xem đều tin chắc rằng cặp đôi dễ thương này là dành cho nhau. Và tất nhiên không có gì quá bất ngờ khi họ đều quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò sau khi nói chuyện trực tiếp với nhau. Hy vọng bước ra ngoài đời thực, họ sẽ bù trừ cho nhau những thiếu xót của bản thân và cùng bước dài hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.